Khởi động cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023“

M.N
Chia sẻ

(PNTĐ) - Cuộc thi Teen Models Vietnam 2023 là nền tảng để các tài năng nhí theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân mình. Ngoài ra, chương trình còn giúp phụ huynh thấy rõ năng lực của con nhằm có định hướng đúng đắn cho sự phát triển của con trẻ.

Cuộc thi Teen Models Vietnam - Tìm kiếm tài năng và siêu mẫu Nhí dành cho các thí sinh ở độ tuổi từ 5-15 tuổi do Tạp chí điện tử Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hãng truyền thông Starworld Entertainment cùng Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng tổ chức.

Khởi động cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023“ - ảnh 1
Cuộc thi là cơ hội để các em thiếu nhi đến với sân chơi bổ ích khám phá tài năng bản thân 

Hội đồng ban giám khảo của cuộc thi gồm: Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu Trương Thị Tú Anh, Hoa hậu Lê Thị Thơ, Á hậu Bùi Thị Thanh Dung và Hoa hậu Nguyễn Mai Anh. 

Bà Đặng Gia Bena, người sáng lập cuộc thi Teen Models Vietnamchia sẻ: Đây là cuộc thi tìm kiếm những tài năng nhí đam mê lĩnh vực thời trang, năng khiếu cá nhân, giúp trẻ tự tin mạnh dạn thể hiện vẻ đẹp, cá tính của bản thân, tạo một sân chơi để rèn luyện kỹ năng trình diễn thời trang từ rất sớm. 

Khởi động cuộc thi “Teen Models Vietnam 2023“ - ảnh 2
Cuộc thi Teen Models Vietnam 2023 đã chính thức được diễn ra tại Đài truyền hình DRT (TP. Đà Nẵng)

Cuộc thi Teen Models Vietnam 2023 được tổ chức với sự chuyên nghiệp của đội ngũ ekip có nhiều năm kinh nghiệm. Đây sẽ trở thành nơi để các em có thể phát huy tài năng, nuôi dưỡng đam mê của mình với nghệ thuật, phát triển các kỹ năng cần có của một người mẫu, cùng với đó cuộc thi hướng đến sẽ trở thành bệ phóng hoàn hảo cho các tài năng nhí toả sáng hơn trong tương lai. 

 Được biết, trước đó Ban tổ chức đã thông báo tuyển sinh và nhận được hơn 200 hồ sơ đăng ký. Các thí sinh sẽ phải trải qua vòng casting trực tiếp trong hai ngày 9-10/12 trước khi được bước tiếp vào vòng trong.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đổi mới, an toàn, văn minh

Đổi mới, an toàn, văn minh

(PNTĐ) - Những ngày đầu năm mới, nhiều lễ hội truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cùng khai hội thu hút đông đảo nhân dân và du khách tham dự. Với sự chuẩn bị chu đáo của các địa phương và ngành Văn hóa Thủ đô, mùa lễ hội xuân năm nay mang đến không khí vui tươi, an toàn cho người dân và du khách.