“Long Phụng sum vầy“- Chương trình đầm ấm Tết Giáp Thìn

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024,Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật (VHNT) Việt Nam vừa tổ chức, chương trình nghệ thuật "Long phụng sum vầy", mang tới người xem các màn trình diễn đẹp mắt của các em thiếu nhi và đã dành tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình nghệ thuật "Long Phụng sum vầy" với sự đồng hành của Trung tâm nghệ thuật Pha Lê cùng các câu lạc bộ năng khiếu trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình diễn ra từ ngày 26/1 đến ngày 1/2 tại Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội) với mong muốn mang tới 1 mùa xuân đầm ấm, nhiều tiếng cười và tràn ngập ký ức tươi đẹp cho các bạn nhỏ.

“Long Phụng sum vầy“- Chương trình đầm ấm Tết Giáp Thìn - ảnh 1
Trao thưởng cho các tài năng xuất sắc

Chương trình là sân chơi nghệ thuật dành cho những tài năng nhỏ tuổi đam mê nghệ thuật. Các thí sinh tham gia chương trình được lựa chọn và chia thành 3 bảng với 3 loại hình biểu diễn khác nhau: Biểu diễn thời trang, ca hát và nhảy/múa. Trong đó có một số em từng giành được giải Nhất, giải Ba Unlimited Bellydance 2017, giải vô địch cuộc thi Bellydance chuyên nghiệp năm 2019, giải Nhì và giải Ba vũ công chuyên nghiệp quốc tế Vietnam Unlimited Bellydance Competition năm 2016 và 2018... cùng nhiều giải thưởng khác.

“Long Phụng sum vầy“- Chương trình đầm ấm Tết Giáp Thìn - ảnh 2
Tặng quà Tết cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng giải Nhất, Nhì, đồng hạng cho các thí sinh xuất sắc nhất. Đồng thời dành tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do Cộng đồng tình nguyện Việt Nam trực tiếp giới thiệu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: 

“Long Phụng sum vầy“- Chương trình đầm ấm Tết Giáp Thìn - ảnh 3
“Long Phụng sum vầy“- Chương trình đầm ấm Tết Giáp Thìn - ảnh 4
“Long Phụng sum vầy“- Chương trình đầm ấm Tết Giáp Thìn - ảnh 5
“Long Phụng sum vầy“- Chương trình đầm ấm Tết Giáp Thìn - ảnh 6

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh bước qua thăng trầm làm show trình diễn cắm hoa

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh bước qua thăng trầm làm show trình diễn cắm hoa

(PNTĐ) - Vào 24/8/2024, Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh, người từng được mệnh danh “Hoa Thần” sẽ tổ chức show diễn “2408 Hoang Khanh 25 Aniversary” - dự án nghệ thuật cùng hoa đi khắp muôn nơi, kể về chặng đường 25 năm thăng trầm gắn bó với hoa, trở thành một nghệ nhân cắm hoa của mình. Show diễn quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn, biểu diễn thời trang kết hợp với những màn trình diễn nghệ thuật cắm hoa hiếm thấy.
Korea Travel Festa 2024: Cú hích cho phát triển du lịch

Korea Travel Festa 2024: Cú hích cho phát triển du lịch

(PNTĐ) - Nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn nữa du lịch Hàn Quốc đến với du khách Việt Nam. Với sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức chương trình “Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024” vào ngày 25-26/5/2024 tại Phân khu K-Town, Khu phố thương mại Grand World, Ocean City - Hưng Yên với nhiều hoạt động đặc biệt hấp dẫn.