Người dân muôn phương nô nức đổ về Hà Nội chụp ảnh check- in chào mừng 80 năm Quốc khánh
(PNTĐ) - Những ngày này, ở Hà Nội cứ bước ra đường là bất cứ ai cũng cảm thấy phấn chấn, tự hào bởi màu cờ đỏ sao vàng rực rỡ mọi nơi, người dân phấn khởi háo hức trong không khí chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đặc biệt, tại khắp các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như các di tích, địa danh lịch sử, những địa điểm trang trí cờ đỏ sao vàng bắt mắt, ấn tượng... đón người dân, du khách đổ về check-in vô cùng đông đảo.

Những hình ảnh trang trí cờ đỏ sao vàng trên phố cổ Hà Nội được chia sẻ nhiều nhất trong thời gian này. Hình ảnh này góp phần lan tỏa tinh thần hào hứng, phấn khởi chào đón kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm, môt mảng tường tòa nhà đang xây dựng được trang trí cờ đỏ sao vàng ấn tượng là một trong những địa điểm check-in thu hút nhất hiện nay.

Sáng 22/8, khu vực check-in độc đáo này thu hút hàng ngàn người dân, du khách đến lưu lại những tấm hình làm kỷ niệm tạo nên không khí rộn ràng.

Các em bé cũng được bố mẹ đưa đi chụp ảnh kỷ niệm tại Bờ Hồ.

Tháp Hòa Phong cũng là điểm check-in thu hút.

Vườn cẩm tú cầu mới hoàn thiện ở Bờ Hồ đang hot rần rần trên mạng xã hội khi trở thành điểm check-in lý tưởng.

Quảng trường Ba Đình lịch sử đang là điểm check-in hot va sôi động nhất hiện nay. Các bạn gái diện áo dài trắng, đội nón hoặc cầm cờ, dùng phụ kiện khăn quàng có họa tiết cờ đỏ sao vàng chụp check-in.
Mỗi ngày đều rất đông người dân, du khách, nhất là các bạn trẻ đến chụp ảnh trước Lăng Bác Hồ, đường Độc Lập...
Bên cạnh đó nhiều địa điểm cũng đang hấp dẫn người dân, du khách tìm đến chụp ảnh kỷ niệm hiện nay là Bảo tàng lịch sử Quân sự, các đường phố có treo trang trí nhiều cờ, đường Phan Đình Phùng... Những hình ảnh này đều góp phần tạo không khí hân hoan trước thềm Đại lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.