Phát động cuộc thi viết “Cha và con gái” lần thứ 2 năm 2024

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 27/3 tới đây, tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội), Tạp chí Gia Đình Việt Nam tổ chức lễ phát động, công bố cuộc thi viết “Cha và con gái” lần thứ 2, năm 2024. Đây là hoạt động tiếp nối thành công của cuộc thi lần đầu tiên tổ chức năm 2023.

Trong năm 2023, hơn 800 bài viết đã được gửi đến cuộc thi viết Cha và con gái lần thứ nhất năm 2023 do Tạp chí Gia đình Việt Nam tổ chức chỉ sau chưa đầy 2 tháng phát động. Cuộc thi có sức hút ngoài sức tưởng tượng và đã chạm đến trái tim của nhiều người.  

Phát động cuộc thi viết “Cha và con gái” lần thứ 2 năm 2024 - ảnh 1
Cuộc thi viết "Cha và con gái” lần thứ nhất năm 2023 đã để lại nhiều dấu ấn và sức lan tỏa rộng rãi

Theo nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam, thành công và sự lan tỏa của cuộc thi viết lần thứ nhất cho thấy, cuộc thi đã giúp mọi người sắp xếp lại ký ức đẹp đẽ nhất, lưu giữ lại những cảm xúc chân thành nhất, nhân lên những khát vọng, ước mơ đẹp nhất về tình cảm giữa cha và con gái. Với những thành công mùa thi thứ nhất, cuộc thi viết “Cha và con gái” lần thứ 2 năm 2024 tiếp tục là cơ hội cho những người làm cha bày tỏ cảm xúc, yêu thương về con gái yêu. Đây cũng là dịp quan trọng để những người con gái thể hiện tình yêu thương, biết ơn với đấng sinh thành, qua đó tôn vinh tình cảm gia đình. 

Cuộc thi viết "Cha và con gái" lần thứ 2 năm 2024 sẽ chính thức được tổ chức vào 9 giờ 30 phút ngày 27/3 và nhận bài dự thi từ ngày 27/3/2024 đến ngày 10/6/2024. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2024). 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Sao Việt lấy chồng ngoại quốc: Nước mắt và nụ cười

Sao Việt lấy chồng ngoại quốc: Nước mắt và nụ cười

(PNTĐ) - Tình yêu “xuyên biên giới” luôn có sức hút đặc biệt và những cuộc hôn nhân giữa sao Việt với chồng ngoại quốc luôn là đề tài khiến công chúng tò mò, quan tâm. Nhưng đời thực đôi khi không giống giấc mơ cổ tích, không phải cuộc hôn nhân nào cũng viên mãn, có người tìm thấy hạnh phúc đích thực, có người lại trải qua đổ vỡ, tổn thương.
V Concert - Rạng rỡ Việt Nam đã sẵn sàng

V Concert - Rạng rỡ Việt Nam đã sẵn sàng

(PNTĐ) - “V Concert - Rạng rỡ Việt Nam” và “V Fest - Thanh xuân rực rỡ” diễn ra vào tối ngày 9 và 10/8/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, Đông Anh, Hà Nội đã sẵn sàng chờ ngày biểu diễn diễn. Đây là hai chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.