Phố sách Hà Nội tấp nập dịp 2/9

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) -Từ ngày 1/9-4/9/2023, tại Phố sách Hà Nội diễn ra hội chợ “Back to School” với 30 gian hàng sách, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, ẩm thực… và các hoạt động workshop tương tác như vẽ tranh, làm đồ handmade…đã thu hút đông đảo độc giả nhỏ tuổi tới tham gia dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9.

Hội chợ “Back to School” đồng thời cũng là hội chợ đầu tiên "từ sáng tới đêm" của tháng 9 tại Phố Sách Hà Nội.

Phố sách Hà Nội tấp nập dịp 2/9 - ảnh 1
Hội chợ tấp nập dịp nghỉ lễ 2/9

Tại đây, hàng loạt hoạt động hấp dẫn thu hút các em học sinh như: Trải nghiệm thêm các trò chơi, vẽ tranh miễn phí, buffet gấu bông, workshop nghệ thuật,...

Phố sách Hà Nội tấp nập dịp 2/9 - ảnh 2
Hội chợ "Từ sáng đến đêm" đầu tiên của tháng 9 hấp dẫn các bạn nhỏ

Với ý nghĩa của một sự kiện chào đón năm học mới, hội chợ cũng quy tụ nhiều gian hàng sách vở, đồ dùng học tập xinh xắn để các bạn nhỏ tiện mua sắm chuẩn bị cho năm học mới.

Phố sách Hà Nội tấp nập dịp 2/9 - ảnh 3
Các em nhỏ hào hứng với trải nghiệm làm đồ handmade. Ảnh: PSHN 

Dịp nghỉ lễ 2/9, Phố sách Hà Nội đã thực sự trở thành điểm đến thú vị, ý nghĩa của các bạn nhỏ bên cạnh các phố đi bộ, các khu vui chơi tại các siêu thị… 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

(PNTĐ) - Tối ngày 22/9/2023, buổi công diễn đầu tiên vở opera “Công nữ Anio” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tham dự chương trình có Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt - Nhật.