Quả bóng vàng Việt Nam tạo thêm động lực để cầu thủ cống hiến!

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nguyễn Tiến Linh - tiền đạo của CLB Bình Dương và Đội tuyển Việt Nam đã lần đầu tiên giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

Nguyễn Tiến Linh đã chính thức giành Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2024. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Tiến Linh đoạt danh hiệu cá nhân này. Trong khi đó, Hoàng Đức giành Quả bóng bạc còn Tuấn Hải nhận Quả bóng đồng.

Được biết, ở mùa giải 2024/25, Tiến Linh đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới L V-League với 10 bàn thắng sau 14 vòng đấu. Tại AFF Cup 2024, Tiến Linh đã cùng Đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch. Trong đó, Tiến Linh để lại dấu ấn với 4 bàn thắng. Tiến Linh đã cán mốc 100 bàn thắng trong sự nghiệp khi anh ghi bàn vào lưới CLB Quảng Nam ở vòng 12 V-League mùa này. Trong đó, Tiến Linh ghi 75 bàn cho Bình Dương và 25 bàn cho ĐT Việt Nam.

 Quả bóng vàng Việt Nam tạo thêm động lực để cầu thủ cống hiến! - ảnh 1
Nguyễn Tiến Linh đã chính thức giành Quả bóng vàng
Việt Nam 2024

Tiến Linh chia sẻ về giải thưởng: Đây là năm thứ 4 liên tiếp tôi góp mặt ở Gala Quả bóng vàng Việt Nam. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức, cơ quan truyền thông và đồng đội luôn ủng hộ tôi trong năm vừa qua. Hy vọng năm 2025 sẽ bùng nổ hơn nữa với bóng đá Việt Nam. Tôi cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người đã bầu chọn cho mình trong hành trình vừa qua.  Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình - những người đã luôn động viên trong những lúc khó khăn nhất. Hôm nay, gia đình có mặt ở đây để chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt này, và đó là điều vô cùng ý nghĩa. Tôi  cũng xin dành lời tri ân đến ban huấn luyện, đồng đội tại CLB Bình Dương và đội tuyển quốc gia, những người đã luôn giúp đỡ Linh trong suốt năm qua. Cảm ơn Ban tổ chức đã duy trì một giải thưởng danh giá, tạo động lực để các cầu thủ tiếp tục cống hiến vì bóng đá nước nhà.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Công nghệ nâng tầm văn hóa - Động lực thúc đẩy du lịch Thủ đô

Công nghệ nâng tầm văn hóa - Động lực thúc đẩy du lịch Thủ đô

(PNTĐ) - Những năm qua, công nghệ số đã tạo nên bước đột phá trong đổi mới sáng tạo phát huy giá trị di sản văn hóa, góp phần quan trọng tạo nên thương hiệu du lịch Thủ đô. Đồng thời khẳng định hình ảnh Hà Nội, một thành phố ngàn năm văn hiến, đang hòa mình, mạnh mẽ, vươn lên phát triển, sáng tạo của thời đại.
Hào khí Triệu Việt Vương: Bản hòa ca giữa di sản nghìn năm và nhịp sống thời đại

Hào khí Triệu Việt Vương: Bản hòa ca giữa di sản nghìn năm và nhịp sống thời đại

(PNTĐ) - Trong không khí linh thiêng của những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026, xã Triệu Việt Vương, tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Đền thờ Đức vua Triệu Việt Vương. Sự kiện không chỉ là dịp để nhân dân bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với bậc tiền nhân có công với nước, mà còn là mốc son khẳng định vị thế của một địa phương đang đi đầu trong công cuộc đổi mới và hội nhập.
Dâng hương khai xuân Bính Ngọ 2026 theo nghi thức cung đình

Dâng hương khai xuân Bính Ngọ 2026 theo nghi thức cung đình

(PNTĐ) - Lễ dâng hương khai xuân Bính Ngọ 2026 được long trọng tổ chức tại Điện Kính Thiên, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội vào sáng 25/2 (mùng 9 tháng Giêng). Nghi lễ cung đình trang nghiêm được tái hiện cùng không khí hội xuân rộn ràng, thu hút đông đảo đại biểu, người dân và học sinh Thủ đô tham dự.
Đại tá, NSND Nguyễn Xuân Bắc: Dàn nhạc Giao hưởng Quân đội đang nỗ lực tiệm cận với âm nhạc thế giới

Đại tá, NSND Nguyễn Xuân Bắc: Dàn nhạc Giao hưởng Quân đội đang nỗ lực tiệm cận với âm nhạc thế giới

(PNTĐ) - Vào lúc 20 giờ 00 ngày 28/2 và 01/3/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm sẽ diễn ra 2 đêm công diễn chính thức chương trình nghệ thuật giao hưởng “Thanh âm dưới ánh mặt trời”. Chương trình là lời chào nghệ thuật chính thức của Dàn nhạc Giao hưởng Quân đội- MSO, sau khi được thành lập theo Quyết định số 5399/QĐ-BQP (26/10/2025) của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Không chỉ là buổi diễn ra mắt trước công chúng và giới chuyên môn, chương trình còn là sự khẳng định trách nhiệm của người nghệ sĩ – chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(PNTĐ) - Chiều 23/2, tại Hà Nội, ngay trong ngày làm việc chính thức đầu tiên sau Tết, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và gặp mặt, động viên các nhà văn hóa, trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, phóng viên, vận động viên, huấn luyện viên, đại diện các doanh nghiệp văn hoá, du lịch, doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng đã nêu bật 5 điểm sáng và giao 9 nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai quyết liệt cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch