Quả bóng vàng Việt Nam tạo thêm động lực để cầu thủ cống hiến!

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nguyễn Tiến Linh - tiền đạo của CLB Bình Dương và Đội tuyển Việt Nam đã lần đầu tiên giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

Nguyễn Tiến Linh đã chính thức giành Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2024. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Tiến Linh đoạt danh hiệu cá nhân này. Trong khi đó, Hoàng Đức giành Quả bóng bạc còn Tuấn Hải nhận Quả bóng đồng.

Được biết, ở mùa giải 2024/25, Tiến Linh đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới L V-League với 10 bàn thắng sau 14 vòng đấu. Tại AFF Cup 2024, Tiến Linh đã cùng Đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch. Trong đó, Tiến Linh để lại dấu ấn với 4 bàn thắng. Tiến Linh đã cán mốc 100 bàn thắng trong sự nghiệp khi anh ghi bàn vào lưới CLB Quảng Nam ở vòng 12 V-League mùa này. Trong đó, Tiến Linh ghi 75 bàn cho Bình Dương và 25 bàn cho ĐT Việt Nam.

 Quả bóng vàng Việt Nam tạo thêm động lực để cầu thủ cống hiến! - ảnh 1
Nguyễn Tiến Linh đã chính thức giành Quả bóng vàng
Việt Nam 2024

Tiến Linh chia sẻ về giải thưởng: Đây là năm thứ 4 liên tiếp tôi góp mặt ở Gala Quả bóng vàng Việt Nam. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức, cơ quan truyền thông và đồng đội luôn ủng hộ tôi trong năm vừa qua. Hy vọng năm 2025 sẽ bùng nổ hơn nữa với bóng đá Việt Nam. Tôi cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người đã bầu chọn cho mình trong hành trình vừa qua.  Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình - những người đã luôn động viên trong những lúc khó khăn nhất. Hôm nay, gia đình có mặt ở đây để chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt này, và đó là điều vô cùng ý nghĩa. Tôi  cũng xin dành lời tri ân đến ban huấn luyện, đồng đội tại CLB Bình Dương và đội tuyển quốc gia, những người đã luôn giúp đỡ Linh trong suốt năm qua. Cảm ơn Ban tổ chức đã duy trì một giải thưởng danh giá, tạo động lực để các cầu thủ tiếp tục cống hiến vì bóng đá nước nhà.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Triển lãm ảnh 'Mừng Đảng, mừng xuân và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng'

Triển lãm ảnh 'Mừng Đảng, mừng xuân và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng'

(PNTĐ) - Triển lãm bộ sưu tập 100 tác phẩm nhiếp ảnh 'Mừng Đảng, mừng xuân và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng' đang diễn ra tại nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội). Triển lãm ảnh do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức.
“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026-  biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân – dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026- biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân – dân

(PNTĐ) - Tối 31-1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.
Miss Multicultural World – cuộc thi sắc đẹp quốc tế tôn vinh các giá trị văn hóa lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Miss Multicultural World – cuộc thi sắc đẹp quốc tế tôn vinh các giá trị văn hóa lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

(PNTĐ) - Chiều 31/1, Công ty Truyền thông Phan Oanh Media chính thức công bố kế hoạch các cuộc thi sắc đẹp trong năm 2026. Có thể nói, năm 2026 được xem là cột mốc quan trọng khi đơn vị này đồng loạt triển khai và tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín, quy mô lớn, hướng tới việc tôn vinh các giá trị văn hóa, nghệ thuật và vẻ đẹp bền vững của người phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.
 Sức hút kỷ lục của sân chơi xã hội hoá

Sức hút kỷ lục của sân chơi xã hội hoá

(PNTĐ) - Sáng 31/1, trong không khí phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc và mừng Xuân Bính Ngọ, Lễ khai mạc "Festival Taekwondo Hà Nội mở rộng - Cúp Thăng Long lần thứ II năm 2026" đã diễn ra trọng thể tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao phường Phú Diễn (Hà Nội). Với sự tham gia của gần 2.000 vận động viên, sự kiện không chỉ xác lập kỷ lục mới về quy mô mà còn khẳng định sự thành công rực rỡ của chủ trương xã hội hóa thể thao Thủ đô.