Quán cafe "Squid Game" tại Hà Nội

Chia sẻ

Bắt trend bộ phim bom tấn "Trò chơi con mực", quán cà phê "Le Petit Moment" ở phố Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, đã thu hút rất đông giới trẻ với trò chơi thú vị này.

Anh Na Won Gil, đồng sáng lập quán cà phê chia sẻ rằng từ lúc lên ý tưởng đến hiện tại là cả một quá trình dài và không hề đơn giản như hướng dẫn trên mạng.

Một khách hàng đang thực hiện trò chơi tách kẹo giống trên phim "Trò chơi con mực" tại quán cafeMột khách hàng đang thực hiện trò chơi tách kẹo giống trên phim "Trò chơi con mực" tại quán cafe Le Petit Moment.

“Tách kẹo Dalgona được biết đến rộng rãi nhờ “Squid Game” - một bộ phim giờ đây đã nổi tiếng khắp thế giới, nhưng trước giờ tôi chưa từng nghĩ tới việc làm kẹo Dalgona ở Việt Nam. Nó được biết đến nhờ bộ phim, nhưng tôi mong rằng trò chơi này sẽ được người Việt nhớ tới như một thứ hoài niệm của trẻ em Hàn Quốc.”, anh Na Won Gil cho biết.

Quán cà phê cũng biểu diễn cách làm kẹo Dalgona cho khách hàng xem tại chỗ. Đầu tiên, đường sẽ được cho vào chảo nhiệt độ thấp. Sau đó, nhấc chảo khỏi bếp và cho một ít baking soda, rồi khuấy đều. Lúc này, hỗn hợp sẽ đổi sang màu sáng hơn. Hỗn hợp được đổ ra một mặt phẳng, dùng dụng cụ ấn mặt trên cho kẹo dẹp đều. Khi kẹo keo lại, đặt khuôn lên và ấn xuống nhẹ nhàng để tạo hình.

Các vị khách ở đây biết đến quán cà phê nhờ trend kẹo Dalgona này trên Facebook và bạn bè giới thiệu. Những người đã xem bộ phim ‘Trò chơi con mực’ này rất hào hứng muốn thử sức mình tách kẹo tại đây. Kẹo Le Petit Moment được bán với giá 29.000đ/chiếc. Ngoài ra còn có hộp dạng quà tặng gồm 4 chiếc với giá 134.000đ/hộp.

NGỌC LINH

Tin cùng chuyên mục

578: Bộ phim mãn nhãn với những pha hành động và cảnh đẹp Việt Nam

578: Bộ phim mãn nhãn với những pha hành động và cảnh đẹp Việt Nam

(PNTĐ) -Vừa ra mắt, bộ phim hành động “578- Phát đạn của kẻ điên” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới chuyên môn. Phim có dàn diễn viên xuất sắc, các pha hành động đỉnh cao cùng cách kể truyện phi lô gíc và đặc biệt, ít khi nào khán giả cảm thấy hạnh phúc đến thế trước hình ảnh cảnh sắc non nước Việt nên thơ, bay bổng, đẹp một cách lạ lùng.