Quận Hoàn Kiếm kéo dài thời gian hoạt động các không gian đi bộ từ ngày 26/4-1/5

PV
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, quận Hoàn Kiếm kéo dài thời gian hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn quận tới 6 ngày, từ ngày 26/4 đến hết ngày 1/5.

Cụ thể, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận hoạt động từ 19 giờ ngày 26/4 (thứ Sáu) đến 24 giờ ngày 1/5 (thứ Tư); các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội hoạt động từ 19 giờ đến 24 giờ các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật, thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư (ngày 26/4 đến hết ngày 1/5).

Do thời gian nghỉ lễ kéo dài và phải làm bù vào ngày 4/5 (thứ Bảy) của tuần kế tiếp nên lịch hoạt động của không gian đi bộ tuần 1 tháng 5 như sau: Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động từ 19 giờ ngày 4/5 (thứ Bảy) đến hết 24 giờ ngày 5/5 (chủ Nhật); các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội hoạt động từ 19 giờ đến 24 giờ các ngày thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 4/5 - 5/5).

 Quận Hoàn Kiếm kéo dài thời gian hoạt động các không gian đi bộ từ ngày 26/4-1/5 - ảnh 1
Phố đi bộ Hồ Gươm.

Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thuộc quận, Công ty Cổ phần Đồng Xuân và Ủy ban Nhân dân các phường chủ động phối hợp, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị; đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh, phòng, chống cháy nổ, an toàn cho nhân dân và du khách. 

Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm cũng đề nghị các sở, ngành thành phố phối hợp triển khai thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải da diết hát về tình yêu, tình bạn trong những hoài cảm thu

Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải da diết hát về tình yêu, tình bạn trong những hoài cảm thu

(PNTĐ) - Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung vừa phát hành 2 tác phẩm mới được anh sáng tác trong sự hoài cảm của mùa Thu: “Nếu cô đơn sao em lại cô đơn một mình” và “Xa bạn”. Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải được tác giả gửi gắm thể hiện hai ca khúc này, để lại nhiều dư vị da diết, sâu lắng cho người nghe.
“Bài hát Thu về” đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ

“Bài hát Thu về” đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ

(PNTĐ) - Chương trình “Cửa sổ âm nhạc số 5” với chủ đề “Dương Thụ - Bài hát Thu về” diễn ra lúc 20h ngày 4/11/2025 tại Nhà hát Hồ Gươm, sẽ là câu chuyện âm nhạc nhiều cảm xúc, đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ, những ký ức thanh xuân và tình yêu qua các sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ.
Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu Trung thu

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu Trung thu

(PNTĐ) - Những ngày cận rằm tháng Tám, phố Hàng Mã khoác lên mình chiếc áo lung linh của đèn lồng, mặt nạ và đồ chơi truyền thống. Không khí lễ hội tưng bừng, níu chân người dân và du khách đến tham quan, mua sắm, chụp ảnh, ghi lại khoảnh khắc mùa Trung thu náo nhiệt.