Sao Việt “khoe” đời sống dân dã, đi hái trái cây khi “trốn” dịch

Chia sẻ

Trong mùa dịch Covid 19, cùng với việc cổ vũ mọi người hãy ở nhà để phòng chống dịch bệnh, các sao Việt đua nhau về… vườn, tận hưởng cuộc sống điền dã, bình yên….

Mấy ngày qua, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã khiến người hâm mộ phát thèm khi cô đưa lên trang cá nhân những hình ảnh trở thành cô nông dân giản dị, đi hái đủ loại trái cây của mình ở khu vườn trái cây mới tậu ở Vũng Tàu. Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, khu vườn trái cây 4 mùa của cô rộng 1 hecta, trồng rất nhiều loại trái cây như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm… Tất cả các loại trái cây đều được trồng bằng phương pháp hữu cơ. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô cảm nhận công chúng rất thích hình ảnh làm “nông dân” của cô, thậm chí còn hơn cả hình ảnh một Lý Nhã Kỳ “nữ hoàng thảm đỏ” sang trọng thường thấy. Hình ảnh Lý Nhã Kỳ cũng cho nhiều người hâm mộ cảm hứng được “về vườn”.

Trái cây ở vườn của Lý Nhã Kỳ đều trồng theo phương pháp hữu cơTrái cây ở vườn của Lý Nhã Kỳ đều trồng theo phương pháp hữu cơ

Công chúng thích thú khi ngắm trái cây ngon mắt trong vườn Lý Nhã KỳCông chúng thích thú khi ngắm trái cây ngon mắt trong vườn Lý Nhã Kỳ

Không chỉ thế, cũng nhân mùa dịch, Lý Nhã Kỳ cũng khoe là lần đầu tiên sau 37 năm (hiện cô 37 tuổi) mình đã biết… tập thể dục. Công việc vốn bận rộn, thường làm việc quên ăn, quên ngủ nên Lý Nhã Kỳ rất hiếm hoi thời gian dành cho việc tập luyện thể thao. Trong dịp nghỉ dịch, cô tập những thói quen mới cho sức khoẻ và cảm thấy thú vị.  

Đây là hình ảnh tập thể dục hiếm hoi của Lý Nhã KỳĐây là hình ảnh tập thể dục hiếm hoi của Lý Nhã Kỳ 

Hoa hậu H’Hen Niê tạm rời thành phố để về quê nhà Đắk Lắk tránh dịch. Trong thời gian này cô thường đưa lên trang các nhân những hình ảnh bình dị bên vườn cây và công việc phụ giúp ba mẹ tại gia đình. Nhữn cảnh cô leo trèo cây, hái quả, rửa bát…khiến người hâm mộ rất yêu thích. H’Hen Niê chia sẻ, tuy quãng thời gian này gọi là về quê “tránh dịch” nhưng cũng là quãng thời gian cô thực sự được tận hưởng cuộc sống yên bình nơi quê nhà.

Cảnh trèo cây thú vị, tinh nghịch của H'Hen NiêCảnh trèo cây thú vị, tinh nghịch của H'Hen Niê

Chăm vườn, tưới cây là công việc thích thú của HenChăm vườn, tưới cây là công việc thích thú của Hen

Nữ ca sĩ Minh Hằng thì gây “choáng” với công chúng khi mới đây đã khoe một video giới thiệu về khu vườn rộng hơn 20.000 m2 ở Đồng Nai. Vườn được cô trồng nhiều rau củ, cây ăn trái như dừa, mận, bầu, bí, nha đam... Nữ ca sĩ cũng cho đào ao thả cá và nuôi nhiều gà. Minh Hằng thường đưa gia đình, bè bạn về nghỉ ngơi vào những dịp cuối tuần, đặc biệt là mùa Covid 19, thì đây là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, trách dịch.

Vườn trái cây rộng lớn của nữ ca sĩ có rất nhiều loại trái cây khác nhauVườn trái cây rộng lớn của nữ ca sĩ có rất nhiều loại trái cây khác nhau

Clip nhà vườn của Minh Hằng: 

Gần đây, NSƯT Việt Hoàn liên tục đưa lên trang cá nhân những hình ảnh về đời sống thôn dã đáng mơ ước của anh. Vốn đã chuyển ra ngoại thành để tận hưởng cuộc sống thiên nhiên 4 năm nay, Việt Hoàn bày tỏ anh yêu thích đời sống giản dị nơi quê kiểng, được trồng cây, ngắm hoa và hít thở không khí trong lành mỗi ngày. Trong thời gian tránh dịch, các buổi biểu diễn đóng băng, nam ca sĩ vẫn rất hạnh phúc khi dành trọn thời gian để hoàn thiện khu vườn mới tậu của mình. Tại đây anh dựng nhà lá, trồng nhiều cây ăn quả vô cùng xanh mát, xinh đẹp.  

Không gian khu vườn Không gian khu vườn "bồng lai tiên cảnh" của NSƯT Việt Hoàn

Anh thích dựng những ngôi nhà lá quê kiểng, thú vịAnh thích dựng những ngôi nhà lá quê kiểng, thú vị

Đông Phong 

Tin cùng chuyên mục

Nghị quyết 80-NQ/TƯ: Trụ cột văn hóa mở đường cho Đại hội XIV và kỷ nguyên phát triển mới của đất nước

Nghị quyết 80-NQ/TƯ: Trụ cột văn hóa mở đường cho Đại hội XIV và kỷ nguyên phát triển mới của đất nước

(PNTĐ) - Việc Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 80-NQ/TƯ về phát triển văn hóa trong kỷ nguyên mới ngay trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một quyết sách có ý nghĩa chiến lược sâu sắc. Đây không chỉ là nghị quyết chuyên đề về văn hóa, mà còn là sự chuẩn bị quan trọng về nền tảng tư tưởng, giá trị và sức mạnh nội sinh cho đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới – giai đoạn mà Đại hội XIV sẽ xác lập tầm nhìn, mục tiêu và những định hướng lớn mang tính lịch sử.
Chuỗi chương trình nghệ thuật lan tỏa khát vọng phát triển Việt Nam trong giai đoạn mới

Chuỗi chương trình nghệ thuật lan tỏa khát vọng phát triển Việt Nam trong giai đoạn mới

(PNTĐ) - Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các đơn vị nghệ thuật trên địa bàn Thủ đô Hà Nội đã tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật quy mô, được đầu tư công phu, đa dạng về loại hình, giàu chiều sâu tư tưởng; góp phần lan tỏa niềm tin, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tự hào dân tộc và khát vọng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh dựa trên dữ liệu và tài chính số

Xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh dựa trên dữ liệu và tài chính số

(PNTĐ) - Ngày 19/1, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2030 giữa Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) nhằm thúc phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh tích hợp, trong đó công nghệ, dữ liệu và tài chính số đóng vai trò trụ cột.
Quảng Ngãi trưng bày gần 2.000 ấn phẩm chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Quảng Ngãi trưng bày gần 2.000 ấn phẩm chào mừng Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) -  Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức không gian trưng bày sách, ảnh, tài liệu với chủ đề “Đại hội XIV của Đảng – Khát vọng kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm lan tỏa không khí phấn khởi, niềm tin và kỳ vọng vào chặng đường phát triển mới của đất nước.
“Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng”: Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng

“Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng”: Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Dự kiến vào ngày 23/1, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chào mừng 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026). Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về ý nghĩa, tầm vóc và các định hướng lớn của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng - sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, mở ra giai đoạn phát triển mới.