Sao Việt “khoe” đời sống dân dã, đi hái trái cây khi “trốn” dịch

Chia sẻ

Trong mùa dịch Covid 19, cùng với việc cổ vũ mọi người hãy ở nhà để phòng chống dịch bệnh, các sao Việt đua nhau về… vườn, tận hưởng cuộc sống điền dã, bình yên….

Mấy ngày qua, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã khiến người hâm mộ phát thèm khi cô đưa lên trang cá nhân những hình ảnh trở thành cô nông dân giản dị, đi hái đủ loại trái cây của mình ở khu vườn trái cây mới tậu ở Vũng Tàu. Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, khu vườn trái cây 4 mùa của cô rộng 1 hecta, trồng rất nhiều loại trái cây như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm… Tất cả các loại trái cây đều được trồng bằng phương pháp hữu cơ. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô cảm nhận công chúng rất thích hình ảnh làm “nông dân” của cô, thậm chí còn hơn cả hình ảnh một Lý Nhã Kỳ “nữ hoàng thảm đỏ” sang trọng thường thấy. Hình ảnh Lý Nhã Kỳ cũng cho nhiều người hâm mộ cảm hứng được “về vườn”.

Trái cây ở vườn của Lý Nhã Kỳ đều trồng theo phương pháp hữu cơTrái cây ở vườn của Lý Nhã Kỳ đều trồng theo phương pháp hữu cơ

Công chúng thích thú khi ngắm trái cây ngon mắt trong vườn Lý Nhã KỳCông chúng thích thú khi ngắm trái cây ngon mắt trong vườn Lý Nhã Kỳ

Không chỉ thế, cũng nhân mùa dịch, Lý Nhã Kỳ cũng khoe là lần đầu tiên sau 37 năm (hiện cô 37 tuổi) mình đã biết… tập thể dục. Công việc vốn bận rộn, thường làm việc quên ăn, quên ngủ nên Lý Nhã Kỳ rất hiếm hoi thời gian dành cho việc tập luyện thể thao. Trong dịp nghỉ dịch, cô tập những thói quen mới cho sức khoẻ và cảm thấy thú vị.  

Đây là hình ảnh tập thể dục hiếm hoi của Lý Nhã KỳĐây là hình ảnh tập thể dục hiếm hoi của Lý Nhã Kỳ 

Hoa hậu H’Hen Niê tạm rời thành phố để về quê nhà Đắk Lắk tránh dịch. Trong thời gian này cô thường đưa lên trang các nhân những hình ảnh bình dị bên vườn cây và công việc phụ giúp ba mẹ tại gia đình. Nhữn cảnh cô leo trèo cây, hái quả, rửa bát…khiến người hâm mộ rất yêu thích. H’Hen Niê chia sẻ, tuy quãng thời gian này gọi là về quê “tránh dịch” nhưng cũng là quãng thời gian cô thực sự được tận hưởng cuộc sống yên bình nơi quê nhà.

Cảnh trèo cây thú vị, tinh nghịch của H'Hen NiêCảnh trèo cây thú vị, tinh nghịch của H'Hen Niê

Chăm vườn, tưới cây là công việc thích thú của HenChăm vườn, tưới cây là công việc thích thú của Hen

Nữ ca sĩ Minh Hằng thì gây “choáng” với công chúng khi mới đây đã khoe một video giới thiệu về khu vườn rộng hơn 20.000 m2 ở Đồng Nai. Vườn được cô trồng nhiều rau củ, cây ăn trái như dừa, mận, bầu, bí, nha đam... Nữ ca sĩ cũng cho đào ao thả cá và nuôi nhiều gà. Minh Hằng thường đưa gia đình, bè bạn về nghỉ ngơi vào những dịp cuối tuần, đặc biệt là mùa Covid 19, thì đây là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, trách dịch.

Vườn trái cây rộng lớn của nữ ca sĩ có rất nhiều loại trái cây khác nhauVườn trái cây rộng lớn của nữ ca sĩ có rất nhiều loại trái cây khác nhau

Clip nhà vườn của Minh Hằng: 

Gần đây, NSƯT Việt Hoàn liên tục đưa lên trang cá nhân những hình ảnh về đời sống thôn dã đáng mơ ước của anh. Vốn đã chuyển ra ngoại thành để tận hưởng cuộc sống thiên nhiên 4 năm nay, Việt Hoàn bày tỏ anh yêu thích đời sống giản dị nơi quê kiểng, được trồng cây, ngắm hoa và hít thở không khí trong lành mỗi ngày. Trong thời gian tránh dịch, các buổi biểu diễn đóng băng, nam ca sĩ vẫn rất hạnh phúc khi dành trọn thời gian để hoàn thiện khu vườn mới tậu của mình. Tại đây anh dựng nhà lá, trồng nhiều cây ăn quả vô cùng xanh mát, xinh đẹp.  

Không gian khu vườn Không gian khu vườn "bồng lai tiên cảnh" của NSƯT Việt Hoàn

Anh thích dựng những ngôi nhà lá quê kiểng, thú vịAnh thích dựng những ngôi nhà lá quê kiểng, thú vị

Đông Phong 

Tin cùng chuyên mục

Hàng chục nghìn khán giả cùng hát, cùng khóc với “Anh Trai Say Hi” dưới cơn mưa Hà Nội

Hàng chục nghìn khán giả cùng hát, cùng khóc với “Anh Trai Say Hi” dưới cơn mưa Hà Nội

(PNTĐ) - Tối 10/5, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) một lần nữa trở thành tâm điểm của làn sóng giải trí, khi hơn 50.000 khán giả bất chấp mưa tầm tả để hòa mình trong đêm nhạc “Anh Trai Say Hi - Concert Đêm 6” với chủ đề Pas Plus Encore. Đây là đêm cuối cùng, khép lại chuỗi sáu đêm concert tại TP. HCM và Hà Nội, đồng thời là mốc son đánh dấu hành trình gần một năm của 30 “Anh Trai” - những chàng trai đa tài đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí Việt.
Các nữ nhà văn gốc Việt được tôn vinh tại Những ngày Văn học Châu Âu 2025

Các nữ nhà văn gốc Việt được tôn vinh tại Những ngày Văn học Châu Âu 2025

(PNTĐ) - Từ ngày 8 – 12/5, sự kiện thường niên “Những ngày Văn học Châu Âu” sẽ quay trở lại với công chúng yêu văn chương tại Hà Nội bằng một chuỗi hoạt động sôi nổi và đặc sắc, lần đầu tiên đặt trọng tâm vào các nhà văn di dân gốc Việt đang tạo dấu ấn tại văn đàn châu Âu.
Truyền thuyết dân gian rùng rợn được đưa lên màn ảnh rộng trong “Út Lan- Oán linh giữ của”

Truyền thuyết dân gian rùng rợn được đưa lên màn ảnh rộng trong “Út Lan- Oán linh giữ của”

(PNTĐ) - Bộ phim kinh dị Việt mùa hè năm nay Út Lan: Oán linh giữ của vừa tung đoạn teaser poster và teaser trailer khiến khán giả rùng mình. Đạo diễn Trần Trọng Dần và ê-kíp đã có một hướng tiếp cận đặc biệt cho câu chuyện dân gian bí ẩn về loại “bùa ngải” khét tiếng này.
Khi nghệ sĩ “bán mình” vì lợi nhuận

Khi nghệ sĩ “bán mình” vì lợi nhuận

(PNTĐ) - Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt đối mặt với làn sóng chỉ trích vì quảng cáo sản phẩm thổi phồng công dụng, thậm chí sai sự thật. Từ thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đến thuốc giảm cân, chữa bệnh không rõ nguồn gốc... hình ảnh các nghệ sĩ vốn được công chúng tin tưởng đã bị lợi dụng, khiến nhiều người mất danh tiếng, sự nghiệp chỉ vì tham lợi từ quảng cáo.
Tùng Dương khuyên người trẻ: “Đừng buồn phiền nữa”

Tùng Dương khuyên người trẻ: “Đừng buồn phiền nữa”

(PNTĐ) - Khi ca khúc Tái sinh vẫn còn đang “cháy” trong lòng người hâm mộ, và Lời nói dối của cha vừa gây được ấn tượng mạnh, Tùng Dương tiếp tục tung ra một sản phẩm âm nhạc mới với cái tên đầy cảm xúc: Đừng buồn phiền nữa. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, đây là lời nhắn nhủ đầy chân thành anh muốn gửi đến những người trẻ đang sống trong một thế giới đầy áp lực và biến động.