Sau 5 năm kiểm duyệt với hàng loạt cảnh nóng, phim "Người tình" dự kiến ra rạp vào 18/2

Chia sẻ

Sau 5 năm kiểm duyệt với hàng loạt cảnh nóng, phim "Người tình" của đạo diễn Lưu Huỳnh dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào ngày 18/2 tới. Phim được gắn mác 18+.

Vừa qua, trailer chính thức phim "Người tình" dài hơn 2 phút ra mắt đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện hàng loạt cảnh "nóng" Bộ phim được liên tưởng như như “Sắc giới” và “Tâm trạng khi yêu” phiên bản Việt. 

Sau 5 năm kiểm duyệt với hàng loạt cảnh nóng, phim "Người tình" dự kiến ra rạp vào 18/2 - ảnh 1

Mở đầu trailer, sự xuất hiện của bộ ba Minh Tú - Hà Việt Dũng và Đức Hải tại một buổi triển lãm để rồi những tiếng sét ái tình đã va vào nhau. Cuộc gặp gỡ định mệnh này cũng mở ra một câu chuyện tình đầy phức tạp khi Minh Tú (Diễm Tình) - Hà Việt Dũng (Hưng) - Đức Hải (vai Sơn) đầy oan nghiệt. 

Câu chuyện tình tay ba dẫu biết rằng sẽ có người hạnh phúc, người đau buồn nhưng không hiểu tại sao vẫn có người muốn “đâm đầu” vào cũng giống như câu tagline mà đạo diễn Lưu Huỳnh gửi gắm “Tình yêu không khác gì ma tuý” hay câu thoại của Minh Tú (vai Diễm Tình)  “Em với anh, cứ như con thiêu thân. Cứ lao đầu vô rồi chết”.

Không những vậy, sự xuất hiện của chàng trai taxi điển trai Võ Thành Tâm cũng là một trong điểm nhấn đưa câu chuyện sang một hướng rẽ mới và dẫn đến những bi kịch mà không ai lường trước khi các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Sau 5 năm kiểm duyệt với hàng loạt cảnh nóng, phim "Người tình" dự kiến ra rạp vào 18/2 - ảnh 2

"Người tình" là dự án điện ảnh mà đạo diễn Lưu Huỳnh dành nhiều năm tâm huyết để hoàn thiện. Bộ phim được quay từ năm 2016, dự kiến ra mắt vào năm 2018 nhưng không được Hội đồng trung ương kiểm duyệt. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Lưu Huỳnh, nam đạo diễn nổi tiếng với tầm nhìn nghệ thuật độc đáo, táo bạo. Anh từng ghi dấu ấn với "Áo lụa Hà Đông", "Lấy chồng người ta", "Huyền thoại bất tử"… "Người tình" là dự án được Lưu Huỳnh ấp ủ từ lâu của anh.

Với sự táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, Công ty Ánh Sao Production hứa hẹn mang đến làn gió mới cho màn ảnh rộng Việt Nam. Phim công chiếu chính thức vào ngày 18/2/2022.

P.V

Tin cùng chuyên mục

“Hà Nội những sắc hoa mùa xuân”- bức họa âm nhạc lãng mạn, đầy chất thơ về Tết Hà Nội của Giáng Son và Hà Trần

“Hà Nội những sắc hoa mùa xuân”- bức họa âm nhạc lãng mạn, đầy chất thơ về Tết Hà Nội của Giáng Son và Hà Trần

(PNTĐ) - Những ngày gíap Tết, nhạc sĩ Giáng Son chính thức giới thiệu dự án âm nhạc đặc biệt mang tên Hà Nội những sắc hoa mùa xuân. Ca khúc được phổ từ bài thơ Hoa Hà Nội của tác giả Dương Quyết Thắng, do Diva Hà Trần thể hiện. Tác phẩm gửi gắm thông điệp về sự trở về, về niềm hy vọng an lành trong thời khắc chuyển giao năm cũ, năm mới.
28 năm mới trở lại, Quả Dưa Hấu chính thức viết tiếp hành trình từ biểu tượng thanh xuân một thời

28 năm mới trở lại, Quả Dưa Hấu chính thức viết tiếp hành trình từ biểu tượng thanh xuân một thời

(PNTĐ) - Sau 28 năm kể từ ngày thành lập 4/3/1998 và tạm ngưng hoạt động cuối năm 1999, nhóm nhạc Quả Dưa Hấu chính thức công bố dự án âm nhạc “Bản Ghi Nhớ”, đánh dấu hành trình trở lại bằng hai đêm concert cùng loạt ca khúc mới được đầu tư nghiêm túc. Điều bất ngờ hơn là Quả Dưa Hấu sẽ chính thức hoạt động trở lại với tư cách một nhóm nhạc gồm ba thành viên.
The M.U.A: Nâng tầm nghệ thuật trang điểm tại Việt Nam

The M.U.A: Nâng tầm nghệ thuật trang điểm tại Việt Nam

(PNTĐ) - Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, nghệ sĩ trang điểm Hồ Khanh muốn tạo ra một chương trình chính thống về nghệ thuật trang điểm - hóa trang để tôn vinh những bàn tay tài hoa và những khối óc sáng tạo hàng đầu trong ngành trang điểm Việt Nam. Từ những góc khuất thầm lặng sau hậu trường, lần đầu tiên các Makeup Artist được bước ra ánh sáng để khẳng định rằng, mỗi lớp phấn son không chỉ để che lấp, mà là để khai phóng một bản sắc riêng biệt.
Lễ hội đền Trần năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 1-5/3

Lễ hội đền Trần năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 1-5/3

(PNTĐ) - Lễ hội đền Trần năm 2026 được tổ chức với quy mô cấp tỉnh trong 5 ngày, từ ngày 1 đến 5/3 (tức từ ngày 13 đến hết ngày 17 tháng Giêng Âm lịch) tại Di tích quốc gia đặc biệt Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần ở xã Long Hưng, tỉnh Hưng Yên (trước đây là xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình cũ).