Sau mùa cách ly vì Covid, Quỳnh Nga gây “choáng” khi xuất hiện tại event với vòng eo siêu nhỏ

Chia sẻ

Sau những ngày chìm lắng vì dịch Covid 19, Quỳnh Nga đã chính thức trở lại tham dự một sự kiện về công nghệ làm đẹp tại Hà Nội. Nữ diễn viên gây xôn xao khi diện một thiết kế cut out táo bạo, cực kỳ gợi cảm quyến rũ với điểm nhấn là vòng eo… siêu nhỏ, cặp chân thon thả, săn chắc, làn da óng mượt trắng như ngọc.

Nữ diễn viên khoe vòng eo đáng ngưỡng mộNữ diễn viên khoe vòng eo đáng ngưỡng mộ 

Quỳnh Nga chia sẻ, mùa Covid thực sự ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh vực trong xã hội, giới nghệ sĩ cũng hoàn toàn “chìm lắng” do các hoạt động văn hoá nghệ thuật, sự kiện đều không được phép tổ chức. Ở nhà “nằm chờ” suốt thời gian dài vừa rồi nhưng Quỳnh Nga cũng chưa bao giờ ngừng nghỉ, cô tranh thủ thời gian này để rèn luyện cơ thể, “siết” thêm vòng eo, nâng cơ vòng 3 qua tập luyện. Quỳnh Nga còn tiên phong trong việc cổ vũ các nghệ sĩ thân, bạn bè và fans của mình cùng nhau tập luyện giữ sức khoẻ để chống lại dịch bệnh.

Đây là sự kiện đầu tiên Quỳnh Nga tham dự sau mùa dịch bệnhĐây là sự kiện đầu tiên Quỳnh Nga tham dự sau mùa dịch bệnh

Nhóm “Nghiện tập” mà Quỳnh Nga mở ra nhanh chóng thu hút đông đảo thành viên, mỗi người cùng nhau chia sẻ các hình ảnh, hoạt động tập luyện hàng ngày của mình rất sôi động, khí thế. Quỳnh Nga nói, nhờ nỗ lực tập luyện này mà vòng eo của cô còn 55 cm nhưng thon thả hơn nhờ săn chắc, cơ bụng số 11 khiến nhiều người phải ghen tị, vòng 3 cũng “nảy nở” hơn với chỉ số 93cm. Đặc biệt, vốn sở hữu làn da trắng và mịn màng, tươi trẻ, sau mùa dịch, Quỳnh Nga lại càng khiến người đối diện ngỡ ngàng khi làn da không tì viết, trong veo, tươi trẻ đầy sức sống. 

Quỳnh Nga có làn da trắng và không tì vếtQuỳnh Nga có làn da trắng và không tì vết

“Hồi cuối năm ngoái tôi mất mấy tháng liền đi quay phim “Hoa trong bão” ở phía Nam, không có thời gian để tập luyện nên những ngày qua dù khá buồn vì chỉ quanh quẩn ở nhà nhưng lại có điều kiện để giữ vóc dáng, số đo cũng đã được như mong đợi, đảm bảo sức khoẻ. Đó là một thành công và giúp tôi tự tin hơn, tràn đầy năng lượng hơn khi công việc quay trở lại”- Quỳnh Nga cho biết. 

 Sau mùa cách ly vì Covid, Quỳnh Nga gây “choáng” khi xuất hiện tại event với vòng eo siêu nhỏ - ảnh 4Quỳnh Nga là một trong những nghệ sĩ tích cực trong phong trào tập luyện khi cách ly xã hội. 

Quỳnh Nga nói vui, lần tham dự sự kiện của cô hôm nay là show “mở hàng” sau dịp nghỉ Tết kéo dài, chính vì vậy, cô cực kỳ hào hứng cho sự trở lại. Thiết kế “bỏng mắt” của Doris Bridal giúp cô khoe triệt để sắc vóc chuẩn từng cm mà vẫn giữ được vẻ duyên dáng của cô cho lần tham dự sự kiện này cũng là màn “chào sân” cực kỳ ấn tượng sau thời gian dài nghỉ dịch. Quỳnh Nga đang sẵn sàng cho mọi hoạt động trong thời gian sắp tới.

N. P

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(PNTĐ) - Chiều 23/2, tại Hà Nội, ngay trong ngày làm việc chính thức đầu tiên sau Tết, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và gặp mặt, động viên các nhà văn hóa, trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, phóng viên, vận động viên, huấn luyện viên, đại diện các doanh nghiệp văn hoá, du lịch, doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng đã nêu bật 5 điểm sáng và giao 9 nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai quyết liệt cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá truyền thống trong bối cảnh mới

Gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá truyền thống trong bối cảnh mới

(PNTĐ) - Giữa không gian phố cổ Hà Nội giàu chiều sâu lịch sử, một không gian “Tết Việt - Tết Phố” 2026; những màn pháo hoa rực rỡ, những không gian công viên xanh...  không chỉ đã mở ra hành trình đưa Tết cổ truyền trở về một không gian văn hóa sáng tạo, tái hiện phong vị xuân xưa, mà còn cho du khách thấy một Thủ đô - điểm đến "khác biệt" trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ.
Khai hội Chùa Hương năm 2026

Khai hội Chùa Hương năm 2026

(PNTĐ) - Ngày 22/2/2026 (mùng 6 Tết Bính Ngọ), Lễ hội Du lịch Chùa Hương (xã Hương Sơn) với chủ đề “An toàn – Thân thiện – Chất lượng” chính thức khai mạc. Lễ hội bắt đầu từ ngày 18/2 đến hết ngày 11/5/2026 (mùng 2 tháng Giêng đến 25 tháng Ba năm Bính Ngọ). Đến dự lễ khai mạc có: Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trương Việt Dũng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành thành phố Hà Nội.