"Thiên thần nội y" Victoria's Secret hút mắt với thiết kế của Công Trí

Chia sẻ

Taylor Hill, "Thiên thần nội y" nổi tiếng của Victoria's Secret gây chú ý tại sự kiện lớn khi diện thiết kế của NTK Công Trí.

"Thiên thần nội y" nổi tiếng của Victoria's Secret là một trong số ngôi sao nổi bật nhất sự kiện của một thương hiệu Pháp diễn ra ở Los Angeles, Mỹ hôm 30/4. Người đẹp đã chọn một thiết kế satin trắng của NTK Công Trí để diện trên thảm đỏ. Bộ đầm xẻ táo bạo cùng màu trắng tinh khôi váy áo giúp cô nổi bật, quyến rũ khó rời mắt. 

Taylor Hill trên thảm đỏTaylor Hill trên thảm đỏ

 Thiết kế dài tới mắt cá chân, nhấn bằng đường xẻ táo bạo cao tới hông, giúp người đẹp khoe đôi chân dài săn chắc. Chi tiết tinh tế của bộ đầm nằm ở phần cổ cao xếp ly. Taylor Hill được tôn chiều cao bằng đôi sandals cao gót với phần quai được trang trí bằng hạt bạc với nhiều kích cỡ khác nhau.

Kiểu tóc búi, bông tai bạc giúp người đẹp cuốn hút mà sang trọng. Càng ngày càng có nhiều nghệ sĩ, người đẹp hạng A thế giới lựa chọn thiết kế của NTK Công Trí để diện trong các sự kiện quan trọng. 

Taylor Hill nổi bật trên thảm đỏTaylor Hill nổi bật trên thảm đỏ

M.V

Tin cùng chuyên mục

Những bí mật khó tin của NSƯT Tân Nhàn

Những bí mật khó tin của NSƯT Tân Nhàn

(PNTĐ) - Tất cả khán giả yêu mến NSƯT - Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn đều bất ngờ khi biết cô đã trải qua 2 năm bị mất đến 80% giọng hát, thậm chí nhiều khi còn tưởng không thể hồi phục lại được. Nhưng, bằng tình yêu mãnh liệt với âm nhạc, với sự nghiệp được đào tạo, Tân Nhàn đã nỗ lực rèn luyện và hồi phục trở lại. Năm mới 2024, Tân Nhàn đánh dấu sự hồi sinh trong giọng hát của chính mình bằng một album có tên “Người Hà Tĩnh có thương”.