Top 3 Miss World Vietnam 2022 học cắm hoa

HẢI CHI
Chia sẻ

(PNTĐ) -Các mỹ nhân cũng khoe sắc bên những loài hoa độc, lạ và đẹp nức lòng đến từ khắp thế giới như peony sarah Nhật Bản, hồng Ecuador, hồng juliet, oraha rose, tuylip Hà Lan… cùng với những chiếc bình Barcarat danh tiếng.

Trong chuyến công tác tại Thủ đô, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã ghé S Florist, nhân sự kiện “tiệm hoa showbiz” này tổ chức workshop dạy cắm hoa.

Ngay khi xuất hiện, Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi đã ghi điểm với vẻ ngoài thanh lịch, chỉn chu và đồng điệu với tông đen, trắng. Đây cũng là hình ảnh mà fan sắc đẹp ưng nhất ở Top 3 Miss World Vietnam 2022 sau đăng quang.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 học cắm hoa  - ảnh 1

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương (giữa), Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc (phải) và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi (trái)

 

Hoa hậu Mai Phương không giấu được vẻ thích thú khi lần đầu tiên cô biết đến các kỹ thuật cắm hoa tươi, và còn biết được ý nghĩa của từng loại hoa, cách nắm bắt “cái thần” của hoa.

“Thật thú vị khi Phương vừa được các chuyên viên chỉ dạy, vừa được tự tay sáng tạo những tác phẩm từ hoa tươi. Giờ Phương mới hiểu được sự cần thiết khi kết hợp giữa các loại hoa, các màu sắc và quan trọng hơn nữa là phong cách, ý nghĩa của từng kiểu cắm hoa”- Hoa hậu Mai Phương chia sẻ.

Còn với Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, những kiến thức về cắm hoa được học từ workshop giúp người đẹp biết được các kiểu cắm hoa cơ bản. “Ngọc cảm thấy tự tin có thể mở shop cắm hoa tươi để cạnh tranh với ông chủ của S Florist”- Á hậu dí dỏm đùa.

Á hậu Nguyễn Phương Nhi lại mê đắm với “một nơi đẹp và thơm như này”, Phương Nhi chia sẻ, cô rất thích các hoạt động ở S Florist khi chú trọng tạo ra các trải nghiệm thú vị cho khách hàng như: Tổ chức lớp học cắm hoa home decor, hỗ trợ khách hàng lựa chọn và tự tay cắm hoa mang dấu ấn riêng.

Ông chủ của S Florist – nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cho biết, anh khá bất ngờ với năng khiếu cắm hoa của Top 3 Miss World Vietnam 2022. “Các người đẹp học rất nhanh và đều rất sáng tạo khi kết hợp, sắp xếp các loại hoa để thành một tác phẩm hài hòa, đẹp mắt, thể hiện gu thẩm mỹ cao”.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Thắp hi vọng từ gian khó

Thắp hi vọng từ gian khó

(PNTĐ) - "Trạm yêu thương” với chủ đề “Thắp hy vọng từ gian khó” là câu chuyện về một người phụ nữ tưởng chừng yếu mềm, nhưng lại bền bỉ đứng lên bằng nghị lực, lao động bằng đôi tay và thắp sáng cuộc đời mình bằng niềm tin không bao giờ tắt.
Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

(PNTĐ) - Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch vừa khai mạc chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 76 năm quan hệ Việt Nam – Liên bang Nga (1950 – 2026). Chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh vai trò vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời là người đặt nền móng xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.
Quan điểm mới về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Quan điểm mới về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - PGS.TS Nguyễn Toàn Thắng, nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa và Phát triển, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, trên cơ sở kế thừa các luận điểm lý luận về văn hóa và con người trong thời kỳ đổi mới, nhất là Văn kiện Đại hội XIII, Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã nêu rõ một số quan điểm lý luận mới về đường lối xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam.
Khai mạc Chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Khai mạc Chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Ngày 14/1, tại rạp Ngọc Khánh (523 Kim Mã, Giảng Võ, Hà Nội), Viện Phim Việt Nam tổ chức khai mạc Chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Bộ phim truyện điện ảnh "Đến hẹn lại lên" – một tác phẩm kinh điển của Điện ảnh Cách mạng Việt Nam được chọn chiếu khai mạc.
Phát huy giá trị di tích Hoa Lâm Viên gắn với phát triển công nghiệp văn hóa

Phát huy giá trị di tích Hoa Lâm Viên gắn với phát triển công nghiệp văn hóa

(PNTĐ) - Ngày 13/1, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), Hội Khoa học Lịch sử Hà Nội phối hợp với Ban quản lý di tích Hoa Lâm Viên (xã Đông Anh, TP Hà Nội) tổ chức Tọa đàm khoa học “Hoa Lâm Viên - Hành cung thời Lý: Giá trị di sản và định hướng trong phát triển công nghiệp văn hóa hiện nay”.