Triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử tại 4 địa phương

Chia sẻ

Triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tổ chức tại các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Bình Phước, Đắk Nông và Vĩnh Phúc.

Triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử tại 4 địa phương - ảnh 1

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa quyết định tổ chức Triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Địa điểm tổ chức triển lãm tại các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Bình Phước, Đắk Nông và Vĩnh Phúc. Thời gian thực hiện triển lãm trong quý II năm 2021.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Văn hóa cơ sở chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Triển lãm.

* Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước và từng địa phương.

C.P

Theo http://baochinhphu.vn/Van-hoa/Trien-lam-tranh-co-dong-tam-lon-tuyen-truyen-bau-cu-tai-4-dia-phuong/428858.vgp

Tin cùng chuyên mục

578: Bộ phim mãn nhãn với những pha hành động và cảnh đẹp Việt Nam

578: Bộ phim mãn nhãn với những pha hành động và cảnh đẹp Việt Nam

(PNTĐ) -Vừa ra mắt, bộ phim hành động “578- Phát đạn của kẻ điên” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới chuyên môn. Phim có dàn diễn viên xuất sắc, các pha hành động đỉnh cao cùng cách kể truyện phi lô gíc và đặc biệt, ít khi nào khán giả cảm thấy hạnh phúc đến thế trước hình ảnh cảnh sắc non nước Việt nên thơ, bay bổng, đẹp một cách lạ lùng.