Triển lãm tranh “Sắc màu” tổ chức đến hết ngày 30/9/2023

M.NGỌC
Chia sẻ

(PNTĐ) -Bảo tàng Hà Nội đã phối hợp với Câu lạc bộ mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Sắc màu” cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi thú vị, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, đặc biệt là các em nhỏ yêu thích hội hoạ.

Triển lãm giới thiệu 58 bức tranh acrylic là tác phẩm của các học viên Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí và các giảng viên. Triển lãm tạo sân chơi bổ ích, góp phần khuyến khích các trẻ em tham gia sáng tạo nghệ thuật. Hoạt động vẽ tranh, ngoài mang tính giải trí còn góp phần kích thích tư duy sáng tạo, bố cục và màu sắc giúp cho các em phát triển thể chất và tinh thần một cách toàn diện nhất.

Triển lãm tranh “Sắc màu” tổ chức đến hết ngày 30/9/2023 - ảnh 1
 Cắt băng khai mạc triển lãm

Nằm trong khuôn khổ của triển lãm, Bảo tàng Hà Nội, Câu lạc bộ mỹ thuật Siêu nhân nhí còn phối hợp tổ chức workshop tô mặt nạ giấy. Đồng thời vào 18 giờ ngày 30/9/2023 sẽ diễn ra tọa đàm “Ý nghĩa của việc học tập, vẽ tranh góp phần phát triển toàn diện trí tuệ của nhiếu nhi”. Triển lãm “Sắc màu” sẽ kéo dài đến hết ngày 30/9/2023.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được phong NSND, NSƯT

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được phong NSND, NSƯT

(PNTĐ) - Tại Danh sách các cá nhân được Chủ tịch nước Phong tặng các danh hiệu vinh dự Nhà nước“Nghệ sĩ nhân dân” theo Quyết định số 1431/QĐ-CTN và“Nghệ sĩ ưu tú” theo Quyết định số 1432/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11/2023, vừa được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công bố, có tên của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Áo dài Việt Nam

Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Áo dài Việt Nam

(PNTĐ) - Ngày 4/12, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Áo dài Việt Nam do Viện Nghiên cứu và Đào tạo doanh nhân APEC tổ chức. CLB Văn hóa Áo dài Việt Nam là sân chơi tập hợp những nhà thiết kế áo dài, chủ cửa hàng may đo, các nghệ nhân và người yêu áo dài trên cả nước, doanh nhân, doanh nghiệp có chung mục đích giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thông tin, tư vấn, hỗ trợ, hợp tác, liên kết, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
16 đội tham gia thi trình diễn di sản văn hóa phi vật thể “Người giữ màu dân tộc”

16 đội tham gia thi trình diễn di sản văn hóa phi vật thể “Người giữ màu dân tộc”

(PNTĐ) - Ngày 3/12, Trung tâm Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Cuộc thi trình diễn di sản văn hóa phi vật thể với chủ đề “Người giữ màu dân tộc” tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Cuộc thi có sự tham dự của 16 câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật cơ sở, đội văn nghệ quần chúng đến từ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Khát vọng, niềm tin về Tứ Liên phát triển qua từng khúc hát

Khát vọng, niềm tin về Tứ Liên phát triển qua từng khúc hát

(PNTĐ) - Tối 2/12, trong không gian đầy màu sắc của chương trình nghệ thuật “Khát vọng và Niềm tin”, do UBND phường Tứ Liên phối hợp với Trung tâm VHTT&TT quận thực hiện, hơn 100 diễn viên quần chúng và nghệ sĩ, ca sĩ của nhà hát kịch Hà Nội cùng nhau cất lên lời ca, tiếng hát về một Tứ Liên hào hoa, tràn đầy khát vọng, niềm tin về một ngày mai tươi sáng.