“Từ trái tim đến trái tim” để xây dựng một cộng đồng hạnh phúc

M.CHI
Chia sẻ

(PNTĐ) - Năm nay là lần thứ 5 tổ chức, cuộc thi Lan toả năng lượng tích cực của Báo Tuổi trẻ đã thu hút hơn 1.500 video dự thi từ độc giả trên toàn quốc. Các bài dự thi xoay quanh các chủ đề đa dạng như lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, cống hiến cho xã hội, nghị lực vượt qua nghịch cảnh, theo đuổi khát vọng và đam mê...

Câu chuyện cảm động về “Nhà may mắn”, một trung tâm nhân đạo được thành lập tại Việt Nam từ cách đây 30 năm bởi bà Aline Rebeaud, người Thụy Sĩ, đã được trao giải Nhất cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực năm nay. Giải Nhì, giải Ba cùng với 15 giải Khuyến khích cũng đã được trao cho những bài dự thi xuất sắc khác.

“Từ trái tim đến trái tim” để xây dựng một cộng đồng hạnh phúc - ảnh 1
Lễ trao giải cuộc thi Lan toả năng lượng tích cực của Báo Tuổi trẻ

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, cuộc thi năm nay với chủ đề “Từ trái tim đến trái tim” hướng đến mục tiêu kết nối mạnh mẽ, chạm đến trái tim nhiều người để từ đó càng góp phần lan tỏa những bài học giá trị, có tính nhân văn cao, góp phần xây dựng một cộng đồng ngày càng hạnh phúc và thịnh vượng. Chủ đề đầy cảm hứng này đã thu hút hơn 1.500 video dự thi từ độc giả trên toàn quốc.

“Từ trái tim đến trái tim” để xây dựng một cộng đồng hạnh phúc - ảnh 2
 Năm nay là lần thứ 5 tổ chức, cuộc thi Lan toả năng lượng tích cực của Báo Tuổi trẻ đã thu hút hơn 1.500 video dự thi từ độc giả trên toàn quốc.

Các bài dự thi xoay quanh các chủ đề đa dạng như lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, cống hiến cho xã hội, nghị lực vượt qua nghịch cảnh, theo đuổi khát vọng và đam mê, thực hành lối sống lành mạnh và năng động để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, và gìn giữ các giá trị truyền thống của dân tộc. Những câu chuyện này đã góp phần lan tỏa năng lượng tích cực trong cộng đồng, khuyến khích cá nhân và cộng đồng hướng đến cuộc sống lành mạnh và năng động hơn.

“Từ trái tim đến trái tim” để xây dựng một cộng đồng hạnh phúc - ảnh 3
Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực từ năm 2020. 

Là đơn vị phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực từ năm 2020 đến nay, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc tài trợ cho cuộc thi phù hợp với cam kết góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng của Herbalife. Chúng tôi rất phấn khởi khi cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực liên tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ bạn đọc trên cả nước trong 5 năm qua và giúp chia sẻ hàng ngàn câu chuyện có giá trị và truyền cảm hứng giúp nhiều người vượt qua các thử thách để theo đuổi các mục tiêu ý nghĩa và đóng góp thiết thực vì một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”. Được biết, trong 5 năm qua, cuộc thi đã nhận về tổng cộng hơn 5.000 bài dự thi.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Vai trò của văn hóa được nâng lên một tầm cao mới trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Vai trò của văn hóa được nâng lên một tầm cao mới trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - TS Trần Thị Tuyết Mai- Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khẳng định, một trong những điểm mới trong tư duy lý luận của Đảng tại Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV là vai trò của văn hóa được nâng lên một tầm cao mới, trở thành “hệ điều tiết phát triển đất nước”. Nguồn lực con người trong văn hóa không chỉ xây dựng đất nước mà phải giữ vai trò là hệ điều tiết phát triển đất nước.
Liên hoan Chèo toàn quốc 2025: Hai NSƯT Quốc Phòng và Quỳnh Mai đạt giải Xuất sắc

Liên hoan Chèo toàn quốc 2025: Hai NSƯT Quốc Phòng và Quỳnh Mai đạt giải Xuất sắc

(PNTĐ) - Khép lại Liên hoan Chèo toàn quốc 2025, Ban tổ chức đã trao 2 Huy chương vàng, vở diễn; 5 Huy chương bạc vở diễn; 2 giải diễn viên xuất sắc; 33 Huy chương vàng, 65 Huy chương bạc cho các diễn viên cùng giải cho các thành phần sáng tạo. NSƯT Quốc Phòng (Bùi Văn Phòng) của Nhà hát Chèo Hà Nội đoạt giải Xuất sắc.
Di sản giáo dục và văn hóa Đông -Tây: Lan tỏa giá trị giáo dục, văn hóa, tri thức trong hành trình hội nhập

Di sản giáo dục và văn hóa Đông -Tây: Lan tỏa giá trị giáo dục, văn hóa, tri thức trong hành trình hội nhập

(PNTĐ) - Sáng 3/11, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám phối hợp với các chuyên gia nghiên cứu trong nước và quốc tế tổ chức Tọa đàm “Di sản giáo dục và văn hóa Đông - Tây” tại nhà Thái Học, di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Sự kiện nhằm tăng cường giao lưu học thuật và thúc đẩy nhận thức về giá trị trường tồn của di sản giáo dục, nằm trong chuỗi hoạt động Festival Thăng Long - Hà Nội 2025.