“Việt Nam - Hành trình rạng rỡ”- chương trình đón năm mới đặc biệt của VTV

N.P
Chia sẻ

(PNTĐ) - “Việt Nam - Hành trình rạng rỡ” là chương trình truyền hình đặc biệt chào đón năm mới 2024 trên sóng VTV. Chương trình được nối sóng từ 3 điểm cầu Trường quay VTV, Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và Quảng trường Ánh Dương – Sunset Town (Phú Quốc). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 từ 22h00 ngày 31/12/2023 đến 00h30’ ngày 1/1/2024.

“Việt Nam - Hành trình rạng rỡ” là một lễ hội âm nhạc, điểm hội ngộ của người Việt khắp mọi nơi hân hoan đón chào năm mới, cùng nhau chia sẻ về hành trình của mỗi người góp phần làm nên một Việt Nam rạng rỡ hơn. Cùng với đó là hình ảnh đón năm mới tại Việt Nam cùng một số quốc gia trên thế giới, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hoành tráng tại các điểm cầu. 

“Việt Nam - Hành trình rạng rỡ”- chương trình đón năm mới đặc biệt của VTV - ảnh 1
Sân khấu rực rỡ của chương trình tại trường quay VTV

Năm 2023 là một hành trình đầy ấn tượng với sự khởi đầu khó khăn, nhiều thách thức. Với nỗ lực phi thường, chúng ta đã đến chặng cuối cùng của 2023 với nhiều thành quả. Chương trình đặc biệt chào đón năm mới 2024 "Việt Nam - Hành trình rạng rỡ" là món quà dành tặng khán giả truyền hình trong thời điểm ý nghĩa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Đây là một lễ hội âm nhạc, điểm hội ngộ của người Việt khắp mọi nơi hân hoan đón chào năm mới và kể cho nhau nghe những niềm vui của năm qua. Đó là những thành tựu đáng tự hào, những giá trị thu nạp được từ hành trình làm nên một Việt Nam rạng rỡ hơn, phồn vinh hơn: sự hồi sinh của ngành du lịch sau đại dịch đưa Việt Nam tiếp tục trở thành điểm đến hấp dẫn; lối sống hướng đến sự cân bằng, chan hoà với thiên nhiên, bảo vệ môi trường; trở về với những giá trị cốt lõi, cội nguồn, hiểu thêm chính mình và gắn kết với gia đình; những dấu ấn đưa Việt Nam vươn xa… Điều này được thể hiện gần gũi, sinh động, truyền cảm hứng qua những câu chuyện kể trong chương trình bằng các phóng sự, tiết mục nghệ thuật nhiều màu sắc đến từ ca sĩ, nghệ sỹ nổi tiếng. Không thể thiếu là màn pháo hoa rực rỡ, lung linh từ điểm cầu Phú Quốc ngay sau giây phút đếm ngược. 

“Việt Nam - Hành trình rạng rỡ”- chương trình đón năm mới đặc biệt của VTV - ảnh 2
Diva Mỹ Linh tham gia biểu diễn trong chương trình 

“Việt Nam- hành trình rạng rỡ” quy tụ 5 MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam: Hạnh Phúc, Sơn Lâm, Hoàng Trang, Hoàng Oanh, Thuỳ Linh. Các MC sẽ gặp gỡ khán giả tại 3 điểm cầu: Điểm cầu Quảng trường Ánh Dương – Sunset Town (Phú Quốc) - sân khấu nghệ thuật hoành tráng, điểm hẹn đón năm mới của khán giả từ khắp nơi; điểm cầu Hồ Hoàn Kiếm - không gian văn hoá nổi bật của người dân thủ đô & cả nước; điểm cầu Trường quay VTV như ngôi nhà ấm áp mang tới những câu chuyện gần gũi, yêu thương.

“Việt Nam - Hành trình rạng rỡ”- chương trình đón năm mới đặc biệt của VTV - ảnh 3
Chương trình quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều phần trình diễn đặc sắc, rực rỡ 

Cùng với đó, “Việt Nam- hành trình rạng rỡ” cũng quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu: Mỹ Linh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Lưu Hương Giang, Quốc Thiên, Võ Hạ Trâm, Oplus, Hà Lê, Lân Nhã, Nguyên Hà, Trọng Hiếu, Hứa Kim Tuyền, Hà An Huy, Phạm Anh Duy, Trần Tùng Anh, MLee, Hương Ly, Lê Minh Ngọc (Sao Mai), Rapper Dr Peem.

“Việt Nam - Hành trình rạng rỡ”- chương trình đón năm mới đặc biệt của VTV - ảnh 4
“Việt Nam - Hành trình rạng rỡ”  sẽ cùng khán giả đón giao thừa ấn tượng và ý nghĩa 

Tin cùng chuyên mục

GIữ gìn lễ hội truyền thống trong mạch nguồn văn hóa dân tộc

GIữ gìn lễ hội truyền thống trong mạch nguồn văn hóa dân tộc

(PNTĐ) - Hà Nội là nơi có nhiều lễ hội nhất so với các địa phương khác trên dải đất hình chữ S. Hàng năm, Thủ đô có hơn 1.000 lễ hội diễn ra trong tổng số gần 8.000 lễ hội trong cả nước, thu hút đông đảo khách thập phương ghé thăm. Những lễ hội dân gian ấy đã góp phần không nhỏ để người dân Thủ đô gìn giữ, phát huy giá trị bản sắc văn hoá trong mạch nguồn văn hóa dân tộc.