10 năm liên tiếp được tôn vinh vì sức khỏe cộng đồng

M.CHI
Chia sẻ

(PNTĐ) - Giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là chương trình uy tín của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ cấp giấy xác nhận, nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả.

Từ đó khuyến khích các doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.

10 năm liên tiếp được tôn vinh vì sức khỏe cộng đồng - ảnh 1

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt  Nam trao quyền tổ chức giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng” hàng năm.

Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã trao tặng cho 38 sản phẩm đạt Cup vàng vì sức khỏe cộng đồng và 110 sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Năm nay là năm thứ 10 liên tiếp Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”. Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học là một phần quan trọng trong cam kết lâu dài của Herbalife trong việc góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng tại Việt Nam. Sự ghi nhận trong nhiều năm liên tiếp của Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) là niềm tự hào của tất cả Thành Viên Độc Lập và nhân viên Herbalife Việt Nam”.

10 năm liên tiếp được tôn vinh vì sức khỏe cộng đồng - ảnh 2
Sản phẩm của Herbalife được trao giải “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2025”, lễ trao giải diễn ra hồi tháng 1 vừa qua.

“Cùng với các Thành Viên Độc Lập, chúng tôi cam kết mạnh mẽ hỗ trợ người Việt Nam sống khỏe mạnh hơn thông qua dinh dưỡng cân bằng kết hợp với lối sống năng động”, ông Thắng cho biết thêm.

 

Tin cùng chuyên mục

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

(PNTĐ) - Trong ngành y, phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu được xem là công việc nặng nề, mệt mỏi nên rất hiếm nữ. Nhưng với tình yêu nghề, “đôi bàn tay vàng” và một trái tim nhân hậu, chị đã nâng giấc mơ, trả lại nụ cười cho hàng nghìn bệnh nhân. Người mà tôi muốn nhắc đến trong bài viết này là TS.BS. Nguyễn Hồng Nhung, Phó Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Miệng -Hàm mặt, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Hà Nội thực hiện tốt công tác đáp ứng y tế phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Hà Nội thực hiện tốt công tác đáp ứng y tế phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) - Sở Y tế Hà Nội vừa tổ chức giao ban đầu xuân Bính Ngọ 2026 tại Bệnh viện đa khoa Mê Linh, đánh giá công tác bảo đảm y tế phục vụ Tết Nguyên đán và phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Ngành y tế Thủ đô ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch và chăm lo an sinh xã hội cho người dân trong dịp Tết.
Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Mevion Medical Systems đã ký hợp đồng mua và chuyển giao công nghệ hệ thống xạ trị proton MEVION S250-FIT. Sự kiện diễn ra ngày 18/2 tại Washington D.C. (Mỹ), với sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm và đại diện một số cơ quan chức năng hai nước.