Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

ANH HOA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong Lễ vinh danh “Tết ba miền - Chào Xuân 2023” diễn ra tại Hà Nội hôm 11/1/2023, Phó chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục của Quốc hội đã trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á cho Bệnh viện Mắt Hồng Sơn.

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 1

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn (số 709 Giải phóng, Phường Giáp Bát Quận Hoàng Mai, Hà nội) được thành lập năm 2021. Từ ngày thành lập, bệnh viện đã tạo nên thương hiệu riêng với nền tảng kết hợp giữa đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, giàu y đức, cùng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 2
Nhận bằng chứng nhận Bệnh viện có uy tín được người bệnh tin cậy trong top 10 Đông nam Á
Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã khám trên 200.000 lượt, phẫu thuật 16.000 ca cận thị, ca đục thủy tinh thể, đặc biệt là các phẫu thuật khó và phức tạp chuyên về dịch kính, võng mạc, lác, sụp mi, thẩm mỹ mắt… đồng thời thực hiện 500 ca mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho các đối tượng chính sách: Bà mẹ Việt nam anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sỹ cả nước, người dân tộc thiểu số ở tỉnh Cao bằng, người dân ở Đại kim (Hoàng Mai, Hà nội), thông qua quỹ từ thiện theo di nguyện của Cụ bà Lê thị Tuệ, thân mẫu của PGS.TS.BS Cung hồng Sơn.

Trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, bệnh viện đã chung tay cùng lãnh đạo chính quyền và y tế quận Hoàng Mai tiêm chủng hơn 13.000 mũi vắcxin cho các cụ già có bệnh nền, trẻ em và nhân dân một cách an toàn.

Việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt đã được Chính phủ phê duyệt chương trình phòng chống mù lòa quốc gia, nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Trên cơ sở đó, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn đã luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành đến từ Bệnh viện Mắt Trung Ương, mà cụ thể có sự đóng góp của PGS.TS.BS cao cấp Cung Hồng Sơn, người có đôi bàn tay vàng, có khả năng phẫu thuật tốt cả ở bán cầu trước và sau của nhãn cầu, có uy tín trong điều tri các bệnh về mắt trong cả nước, tham gia ngoài giờ. PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn là người đã vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong mổ cận thị là Phương pháp CLEAR, có cải tiến hơn Smile đã được Thụy sỹ cấp giấy chứng nhận là người đầu tiên mổ phương pháp này nhiều nhất trên thế giới.               

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 4
Giấy chứng nhận đã mổ 1000 ca của Thụy sĩ cấp ( đến nay đã mổ 6000 ca )

Được biết, hiện bệnh viện được trang bị hệ thống máy mổ cận thị, đục thủy tinh thể tiên tiến: máy Laser Femto, máy Laser Excimer, máy mổ Phaco và cắt dịch kính, máy gây mê, máy siêu âm, máy chụp võng mạc, máy camera nội nhãn để mổ dịch kính-võng mạc… của các nước Mỹ,Thụy sĩ, Đức, Nhật.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Tiêu hóa khỏe,  đề kháng khỏe: Chìa khóa phòng tránh bệnh tật

Tiêu hóa khỏe, đề kháng khỏe: Chìa khóa phòng tránh bệnh tật

(PNTĐ) -Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hệ thống tiêu hóa đóng vai trò rất quan trọng để hỗ trợ chức năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bởi 70% hệ miễn dịch biểu mô của chúng ta nằm ở đường ruột. Tiêu hóa khỏe đồng nghĩa với Đề kháng khỏe, là chìa khóa phòng tránh bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh.
Nhiễm trùng do tiêm thuốc tan mỡ

Nhiễm trùng do tiêm thuốc tan mỡ

(PNTĐ) - Khoa Phẫu thuật - Tạo hình thẩm mỹ (BV Đa khoa Đức Giang) vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ L.T.T (40 tuổi, trú tại Thái Nguyên), đến khám trong tình trạng vùng má, nọng cằm, cánh tay 2 bên, bụng xuất hiện nhiều khối u cục bất thường, cứng chắc, viêm tấy, một số chỗ vỡ chảy dịch đau tức.