BV Trung ương Quân đội 108: Ngưng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến từ ngày 8/5

Chia sẻ

Theo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thông báo ngưng tiếp nhận bệnh nhân chuyển từ các Bệnh viện khu vực Hà Nội và các tỉnh kể từ ngày 8/5 để đảm bảo năng lực sẵn sàng ứng phó với các tình huống khẩn cấp của dịch Covid-19.

BV Trung ương quân đội 108. Nguồn: IntBV Trung ương quân đội 108. Nguồn: Int

Nếu có trường hợp đặc biệt, các bệnh viện tuyến trước, trước khi chuyển bệnh nhân đến liên hệ với Khoa Cấp cứu (C1-3) - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 số máy: 024.62784115 hoặc Bác sĩ Chu Trọng Như - Trưởng Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, số máy: 098.9063562.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, sẽ tiếp nhận bệnh nhân bình thường khi tình hình dịch bệnh ổn định và sẽ có thông báo sau.

Như vậy, chỉ tính riêng trên địa bàn TP Hà Nội, hiện đã có 4 bệnh viện tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân, cụ thể: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; Bệnh viện Đa khoa Medlatec cơ sở Ba Đình; Bệnh viện K; Bệnh viện Quân Y 105.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Vỡ tử cung:Tai biến sản khoa nguy hiểm với thai phụ

Vỡ tử cung:Tai biến sản khoa nguy hiểm với thai phụ

(PNTĐ) - Vỡ tử cung là một tai biến sản khoa nguy hiểm có thể gây tử vong mẹ và thai nhi. Nguyên nhân là do tử cung vỡ tất cả các lớp, thường kèm chảy máu, khiến thai nhi bị tống xuất một phần hoặc tất cả vào ổ bụng. Tình trạng này có thể xảy ra trong thời kỳ thai nghén hoặc chuyển dạ.
​  Thay đổi bản thân, khao khát vận động mỗi ngày để khỏe đẹp  hơn

​ Thay đổi bản thân, khao khát vận động mỗi ngày để khỏe đẹp hơn

(PNTĐ) -Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, khỏe và đẹp không chỉ mang ý nghĩa với mỗi cá nhân để thỏa mãn sự tự tin về hình thể, khỏe và đẹp còn là một yếu tố quan trọng giúp giảm áp lực lên hệ thống y tế. Khỏe và đẹp không chỉ nói về những số đo đạt chuẩn mà còn là sự nỗ lực, quyết tâm thay đổi bản thân mình, khao khát vận động mỗi ngày.