CDC Hà Nội thông tin về 2 ca Covid-19 trên địa bàn thành phố

Chia sẻ

10h sáng ngày 9/5, CDC Hà Nội thông tin về 2 trường hợp dương tính mới tại cộng đồng. Như vậy, từ 6 - 10h sáng, thành phố đã có thêm 7 ca Covid-19 mới được ghi nhận.

Phun khử khuẩn tại BV K3 Tân Triều.Phun khử khuẩn tại BV K3 Tân Triều.

Cụ thể 2 ca bệnh mới được phát hiện:

Bệnh nhân L.M.H (nữ, sinh năm 1986), địa chỉ tại 106 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân. Ngày 4/5, bệnh nhân đưa người nhà đến khám tại Khoa Khám bệnh của BV K3 Tân Triều, Bệnh nhân được TTYT Thanh Xuân lấy mẫu XN ngày 8/5 cho kết quả dương tính.

Bệnh nhân Đ.T.H (nữ, sinh năm 1962), địa chỉ tại Hiệp Lộc 3, Hiệp Thuận, Phúc Thọ. Đây là F1 của BN3181 - BN Đ.H.T liên quan ổ dịch tại BV Bệnh Nhiệt đới TƯ cơ sở Đông Anh. Bệnh nhân được TTYT Phúc Thọ lấy mẫu XN ngày 8/5 cho kết quả dương tính.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

​  Thay đổi bản thân, khao khát vận động mỗi ngày để khỏe đẹp  hơn

​ Thay đổi bản thân, khao khát vận động mỗi ngày để khỏe đẹp hơn

(PNTĐ) -Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, khỏe và đẹp không chỉ mang ý nghĩa với mỗi cá nhân để thỏa mãn sự tự tin về hình thể, khỏe và đẹp còn là một yếu tố quan trọng giúp giảm áp lực lên hệ thống y tế. Khỏe và đẹp không chỉ nói về những số đo đạt chuẩn mà còn là sự nỗ lực, quyết tâm thay đổi bản thân mình, khao khát vận động mỗi ngày.
Hà Nội: Ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

Hà Nội: Ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

(PNTĐ) - Nhằm tăng cường trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với công tác Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, ngày 11/7/2022, Thành đoàn Hà Nội đã phối hợp với Hội LHPN TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày dân số thế giới tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.