Sáng 6/2, tạm thời không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

Chia sẻ

Tính đến 6h ngày 06/02, Việt Nam có tổng cộng 1.087 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 394 ca.

Sáng 6/2, tạm thời không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng - ảnh 1
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 80.113, trong đó: Cách ly tập trung tại bệnh viện 489 người; Cách ly tập trung tại cơ sở khác 24.362 người; Cách ly tại nhà, nơi lưu trú 55.262 người.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hiện đã có thêm 15 ca âm tính với SARS-CoV-2 từ 1-3 lần. Số ca tử vong: 35 ca. Số ca điều trị khỏi: 1.465 ca.

THẢO HƯƠNG 

Tin cùng chuyên mục

Tưởng trẻ kém ăn, hóa ra hóc ghim sắc nhọn trong họng

Tưởng trẻ kém ăn, hóa ra hóc ghim sắc nhọn trong họng

(PNTĐ) - Các bác sĩ Phòng khám Tai Mũi Họng - Trung tâm Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa xử trí thành công một ca hóc dị vật kim loại sắc nhọn cực kỳ nguy hiểm ở trẻ nhỏ, qua đó gióng lên hồi chuông cảnh báo về những tai nạn sinh hoạt tưởng chừng đơn giản nhưng có thể đe dọa tính mạng trẻ.
Hà Nội kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, giữ vững “lá chắn” y tế dự phòng năm 2025

Hà Nội kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, giữ vững “lá chắn” y tế dự phòng năm 2025

(PNTĐ) - Công tác y tế dự phòng trên địa bàn Hà Nội trong năm 2025 đã đạt nhiều kết quả tích cực, giúp Thành phố cơ bản kiểm soát tình hình dịch bệnh, không để dịch lan rộng, kéo dài. Những kết quả này tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt của hệ thống y tế dự phòng và y tế cơ sở trong bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.