Trao quà Giáng sinh tri ân đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 24/12, Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị phối hợp với một đơn vị đối tác trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tổ chức chương trình tặng quà cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế đang công tác tại bệnh viện.

Hoạt động được triển khai tại ba điểm trong khuôn viên bệnh viện gồm tầng 1 nhà 1, tầng 2 nhà 10 và tầng 4 nhà 7, tạo điều kiện để đông đảo cán bộ, nhân viên y tế tham gia và nhận quà trong không khí ấm áp của mùa lễ cuối năm.

Trao quà Giáng sinh tri ân đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị - ảnh 1
Đông đảo nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị tham gia chương trình tặng quà Giáng sinh

Các phần quà tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đối với lực lượng y tế, những người luôn tận tụy trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh. Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng HSBC cùng Công đoàn Bệnh viện.

Chia sẻ về hoạt động này, BSCKII Nguyễn Việt Phương - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị cho biết, thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến niềm vui, sự ấm áp cho cán bộ, đoàn viên và người lao động nhân dịp Giáng sinh, đồng thời tạo không khí phấn khởi chào đón năm mới 2026.

Hoạt động góp phần động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ trong những ngày cuối năm, đồng thời thể hiện sự phối hợp giữa Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị và các đơn vị đối tác trong các hoạt động hướng tới cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

BVĐK Hà Đông: Dấu ấn 10 năm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

BVĐK Hà Đông: Dấu ấn 10 năm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

(PNTĐ) - Mười năm không chỉ được đo bằng thời gian, mà còn bằng sự thay đổi trong tư duy quản trị, chuẩn hóa quy trình chuyên môn và văn hóa lấy người bệnh làm trung tâm. Nhìn lại hành trình quản lý chất lượng giai đoạn 2015-2025, BVĐK Hà Đông cho thấy những chuyển biến thực chất, bền bỉ và có chiều sâu - từ chất lượng khám, chữa bệnh, môi trường bệnh viện đến thái độ phục vụ, sự hài lòng và an toàn của người bệnh.
Đừng để “tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “siêu tốc“

Đừng để “tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “siêu tốc“

(PNTĐ) - Dịp cận Tết Nguyên đán, nhu cầu tân trang nhan sắc của chị em phụ nữ tăng đột biến. Đánh vào tâm lý muốn đẹp ngay, đẹp nhanh, hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ “siêu tốc” ra đời. Tuy nhiên, đằng sau những lời quảng cáo có cánh là những hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe và diện mạo.