Đông Anh: Khống chế đám cháy xảy ra ở kho đồ cũ, thảm xốp

QUỲNH AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 18h ngày 13/8, một đám cháy đã xảy ra tại kho chứa đồ của gia đình ông Nguyễn Văn T (sinh năm 1967, tại xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội). Đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt.

Theo đó, Đội Phòng cháy chữa cháy khu vực 3 đã điều động 1 xe chữa cháy, 1 xe téc, đồng thời, Công an huyện Đông Anh cũng đã điều động thêm 2 xe chữa cháy đến hiện trường để tổ chức chữa cháy. Chỉ sau 10 phút, đám cháy đã được khống chế.

Đông Anh: Khống chế đám cháy xảy ra ở kho đồ cũ, thảm xốp - ảnh 1
Hiện trường đám cháy

Tuy nhiên, đám cháy là kho chứa đồ cũ, thảm và mút xốp của hộ gia đình nên vẫn âm ỉ cháy. Do đó, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tiếp tục điều điều động thêm 1 xe téc nước của công ty Môi trường đô thị để tiếp nước dập tàn. Đến 19h26’ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê, đám cháy xảy ra ở kho đồ cũ có diện tích 200m2, khu vực cháy có diện tích 40m2. May mắn không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điểu tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Án mạng trên đường Láng Hạ: Bắt giữ thêm tài xế taxi

Án mạng trên đường Láng Hạ: Bắt giữ thêm tài xế taxi

(PNTĐ) - Ngày 19/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã bắt giữ Lê Tùng Lâm (sinh năm 1995, trú tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), là tài xế điều khiển xe chở đối tượng gây ra vụ án giết người trên phố Láng Hạ để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật".