Hà Nội: 4 người trong 1 gia đình tử vong tại chung cư cao tầng

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sự việc được phát hiện vào khoảng 15h chiều ngày 26/5, khi người thân của chủ nhà đến nhờ lễ tân chung cư giúp đỡ vì không liên lạc được với chủ nhà đang sinh sống tại một căn hộ chung cư ở tầng 28 toà nhà này.

Theo đó, bộ phận lễ tân một tòa chung cư trên địa bàn phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tiếp nhận thông tin, người thân của cư dân đang sinh sống tại tầng 28 của tòa nhà này đã đến quầy lễ tân nhờ sự giúp đỡ vì không liên hệ được với chủ căn hộ trên.

Hà Nội: 4 người trong 1 gia đình tử vong tại chung cư cao tầng - ảnh 1
Chung cư nơi xảy ra sự việc đau lòng

Sau khi liên hệ tổ trưởng tổ dân phố và Công an phường, ban quản trị tòa nhà đã cùng tổ trưởng tổ dân phố và Công an phường Mai Động tiến hành mở cửa kiểm tra, thì phát hiện cả gia đình gồm 4 người trong căn hộ đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện, chủ nhà là anh N.H.H (sinh năm 1979) tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách. Tại phòng ngủ, chị V.T.L  (sinh năm 1979, vợ anh H) cùng 2 cháu bé N.V.H.C (sinh năm 2006)  và 1 cháu bé khoảng 5 tuổi chưa đăng ký trên nhân khẩu tòa nhà tử vong trong phòng ngủ. 

Theo nhiều nguồn tin, thời gian gần đây anh H có dồn tiền đầu tư một vài lĩnh vực kinh doanh sinh lời. Thời gian gần đây, tâm lý anh H bất ổn do làm ăn thua lỗ,

Hiện tại cơ quan công an đang tiếp nhận điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục