Một người dân tử vong dưới mương nước

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang điều tra vụ việc một người đàn ông tử vong ở mương nước thuộc địa bàn xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo đó, sáng 4/9, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) nhận được thông tin phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước thuộc địa bàn xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một người dân tử vong dưới mương nước  - ảnh 1
Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, thi thể một người đàn ông chết nổi tại mương nước phía cổng sau, phía bên ngoài Trung tâm thương mai Vinhomes Ocean Park, thuộc địa bàn xã Kiêu Kỵ.

Vị trí phát hiện vụ việc nằm trên trục đường chính khu đô thị Vinhomes Ocean Park là quãng đường rộng, thoáng tầm nhìn.

Nhận định vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, khả năng không phải án mạng, bước đầu Công an huyện Gia Lâm đã thu thập thông tin liên quan. Theo người dân sống gần đó cung cấp, khoảng 3h sáng nay ngay gần hiện trường xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến một chiếc ô tôi màu trắng, chủ xe phải gọi xe cẩu cẩu đến, cơ quan chức năng bước đầu đã trích xuất camera quanh khu vực và truy tìm qua các trung tâm cứu hộ làm rõ có liên quan hay không đến vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng yêu cầu người dân biết vụ việc, lái xe đi qua khu vực trên trong khoảng thời gian từ 2 - 5h sáng cùng ngày (4/9) cung cấp các tình tiết để điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

“Sập bẫy” đổi tiền mới, một phụ nữ mất hơn 1 tỷ đồng

“Sập bẫy” đổi tiền mới, một phụ nữ mất hơn 1 tỷ đồng

(PNTĐ) - Vì nghe lời người bạn khoe có “suất ngoại giao” đổi được tiền mới tại Kho bạc Nhà nước, chị Đ.T.L.P đã tin tưởng chuyển hơn 1 tỷ đồng để nhờ đổi tiền mới gồm các mệnh giá khác nhau trước Tết Nguyên đán. Tuy nhiên cho đến nay, chị Đ.T.L.P mới chỉ nhận lại 220.000.000 đồng, số tiền còn lại bị chiếm dụng.