‘Mỹ nhân đẹp nhất thế giới’ tẩy chay tạp chí nổi tiếng

Gwyneth Paltrow đang bắt đầu chiến dịch "nói không" với các tạp chí tìm cách săm soi, phơi bày đời tư của sao, mà Vanity Fair là đích ngắm đầu tiên.
 

Gwyneth Paltrow từng xuất hiện trên trang bìa Vanity Fair ba lần nhưng nữ diễn viên giờ đây không muốn có bất cứ mối liên hệ nào với tạp chí thời trang hàng đầu này nữa. Hôm 8/9, mỹ nhân đẹp nhất thế giới đã "tuyên chiến" bằng cách gửi mail kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp không hợp tác, cung cấp thông tin cho Vanity Fair.

 

Theo New York Times, trong bức thư, Gwyneth Paltrow viết: “Vanity Fair đang dọa sẽ đưa tôi lên bìa tạp chí của họ. Nếu bạn được họ yêu cầu đưa ra ý kiến hay bình luận gì về tôi, xin hãy từ chối. Ngoài ra, tôi cũng khuyên các bạn không nên dính dáng gì tới tạp chí này".

 
gwyneth-paltrow-8193-1378867006.jpg
Gwyneth Paltrow từng nhận danh hiệu "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới". Ảnh: Wenn.
 

Nguồn tin cho biết, hành động của người đẹp xuất phát từ nỗi bức xúc khi đời tư của những đồng nghiệp nổi tiếng liên tục được phơi bày trên trang nhất tạp chí này. Năm ngoái, một bài viết về Tom Cruise đã gây chấn động khi đào sâu vào tín ngưỡng Scientology mà nam diễn viên theo đuổi và các cuộc tuyển chọn vợ cho Tom. Trong khi đó, một bài báo gần đây của tạp chí không ngại vạch trần những rắc rối của Brad Pitt trong suốt quá trình làm phim "World War Z".

 
gwyneth-paltrow2-8970-1378867443.jpg
Gwyneth Paltrow trên trang bìa Vanity Fair.
 

Hành động của Gwyneth Paltrow được khá nhiều người nổi tiếng đồng tình, bởi việc bị bới móc đời tư đưa lên trang báo là nỗi bức xúc chung của giới sao.

 

Vanity Fair sắp sửa kỷ niệm 100 năm tuổi. Từ năm 1992, tạp chí do Graydon Carter làm tổng biên tập. Đây cũng là đơn vị tổ chức bữa tiệc hậu Oscar thường niên nổi tiếng với khách mời là những ngôi sao hạng A của Hollywood.

 

Leslee Dart - đại diện của một ngôi sao ở Hollywood - nói: “Trước đây, mọi người đều cúi đầu trước Graydon và những nhà báo khác để nhận được lời mời tới các bữa tiệc của họ. Tôi nghĩ bây giờ mọi người sẽ không còn quan tâm tới điều đó nữa, nó không đáng để họ phải làm như thế”.

 
Theo Vnexpress
Bạn đang đọc bài viết ‘Mỹ nhân đẹp nhất thế giới’ tẩy chay tạp chí nổi tiếng tại chuyên mục Giải trí của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com