Tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Các vấn đề gia đình thời nay” lần thứ V-2015

PNTĐ-Sau 7 tháng phát động cuộc thi viết “Các vấn đề gia đình thời nay” lần thứ V-2015, Ban tổ chức đã nhận được hàng ngàn tác phẩm gửi đến tham dự từ khắp mọi miền đất nước.
 
Trải qua 5 năm, cuộc thi viết “Các vấn đề gia đình thời nay” đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng bạn đọc. Điều đó được thể hiện qua số lượng tác giả mới tham gia ngày một đông hơn, đồng thời những cây bút quen thuộc của cuộc thi trong nhiều năm qua vẫn “thủy chung” tiếp tục đồng hành. Những vấn đề mà các tác giả gửi đến dự thi năm nay có sự tìm tòi, phát hiện mới, bên cạnh những vấn đề quen thuộc của đời sống gia đình. Có những tác giả gửi trên 10 tác phẩm dự thi, có tác giả trình bày bài dự thi rất ấn tượng.
 
 
Qua vòng chấm sơ khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 51 tác phẩm vào vòng chung khảo. Ban giám khảo chung khảo đã chấm và lựa chọn được những tác phẩm xứng đáng để trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải Chuyên đề khác. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Các vấn đề gia đình thời nay” lần thứ V-2015 sẽ được tổ chức vào 8h30 ngày thứ Năm 22/10/2015, tại trụ sở Báo Phụ nữ Thủ đô – số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Trân trọng kính mời bạn đọc và các tác giả dự thi tham dự.
 
Báo PNTĐ

Bạn đang đọc bài viết Tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Các vấn đề gia đình thời nay” lần thứ V-2015 tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com