23 thí sinh lọt vào vòng Bán kết

Chia sẻ

PNTĐ-Tối 23/10/2016, TT truyền thông và biểu diễn nghệ thuật VN và Hiệp hội doanh nhân đá quý vàng ngọc trang sức TP.Hà Nội tổ chức vòng sơ tuyển cuộc thi “Người mẫu Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”.

 
 23 thí sinh lọt vào vòng Bán kết - ảnh 1
Ông Lê Ngọc Hải phát biểu khai mạc cuộc thi
 
Phát biểu tại vòng sơ tuyển, ông Lê Ngọc Hải – chuyên gia đá quý, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nhân đá quý vàng ngọc trang sức TP Hà Nội, Tổng Giám đốc công ty đá quý vàng ngọc Havana, Trưởng ban tổ chức cuộc thi khẳng định:
 
Cuộc thi với chủ đề “Hạnh phúc từ đam mê” nhằm khơi dậy lòng đam mê của những người đẹp, những hoa khôi, hoa hậu và những nghệ nhân, doanh nhân, nhà sưu tập trong lĩnh vực thời trang, đá quý, vàng ngọc cùng các lĩnh vực khác có liên quan được tôn vinh, toả sáng hơn ở trong nước và lan toả ra thế giới. Sau hơn 2 tháng phát động, đã có hơn 200 thí sinh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam đăng ký tham gia dự thi. BTC cuộc thi đã và đang tổ chức vòng sơ tuyển ở 3 miền để chọn ra những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Bán kết.
 
 23 thí sinh lọt vào vòng Bán kết - ảnh 2
23 thí sinh lọt vào vòng Bán kết chụp ảnh cùng BTC
và Ban Giám khảo
 
83 thí sinh thuộc khu vực miền Bắc đã trải qua các phần thi chào hỏi; chia sẻ những hiểu biết của mình về ngành đá quý và các nghệ nhân chế tác đá quý của Việt Nam, mong muốn sẽ góp phần tôn vinh, quảng bá sự tinh tế, sang trọng của trang sức đá quý Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.
 
Kết quả, 23 thí sinh xuất sắc tại khu vực phía Bắc đã lọt vào vòng Bán kết, dự kiến tổ chức tối 12/11/2016 tại Hà Nội.
 
Việt Linh

Tin cùng chuyên mục

Trên 593.000 lượt khách đến Hà Nội trong 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán

Trên 593.000 lượt khách đến Hà Nội trong 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán

(PNTĐ) - Theo Báo cáo kết quả hoạt động du lịch dịp nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ từ ngày 14/2/2026 đến ngày 18/2/2026, tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Ất Tỵ đến ngày 2 tháng Giêng năm Bính Ngọ, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, du lịch Thủ đô ghi nhận mức tăng trưởng tích cực cả về lượng khách và doanh thu. Đã có trên 593.000 lượt khách đến Hà Nội trong 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, tăng 11,7% so với cùng kỳ năm 2025.
Mùng 3 “Tết thầy” gửi gắm thông điệp gì?

Mùng 3 “Tết thầy” gửi gắm thông điệp gì?

(PNTĐ) - “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy” từ lâu đã trở thành một nếp nghĩ quen thuộc trong văn hóa Việt. Nhưng nếu chỉ hiểu theo thứ tự thăm viếng từng ngày, có lẽ chúng ta đã bỏ qua tầng sâu ý nghĩa của truyền thống này – một thông điệp về những giá trị nền tảng làm nên con người.
Điểm hẹn du xuân đậm đà bản sắc văn hóa Việt ở Thủ đô

Điểm hẹn du xuân đậm đà bản sắc văn hóa Việt ở Thủ đô

(PNTĐ) - Những ngày đầu năm mới, khi nhu cầu du xuân, trải nghiệm văn hóa và tìm kiếm những không gian đậm đà bản sắc truyền thống gia tăng, Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam tiếp tục khẳng định sức hút đặc biệt giữa lòng Thủ đô. Không chỉ là nơi hội tụ sắc màu văn hóa của 54 dân tộc anh em, nơi đây còn mang đến cho du khách hành trình khám phá sống động, chân thực và giàu cảm xúc trong không khí rộn ràng của mùa xuân.
“Ngẫu hứng còn duyên”- khi tình yêu tuổi trẻ “bén rễ” trong câu hát giao duyên

“Ngẫu hứng còn duyên”- khi tình yêu tuổi trẻ “bén rễ” trong câu hát giao duyên

(PNTĐ) - Giữa không khí rộn ràng của những ngày xuân và mùa lễ hội đang gõ cửa, Nhạc sĩ – Nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long cùng ca sĩ AnhHI Thanh Cường vừa chính thức trình làng ca khúc Ngẫu hứng còn duyên. Đây không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà là một lời chúc duyên, một sợi tơ hồng kết nối nét đẹp truyền thống với nhịp đập con tim của thế hệ trẻ.