Cuộc thi Người mẫu, nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016:

23 thí sinh lọt vào vòng Bán kết

PNTĐ-Tối 23/10/2016, TT truyền thông và biểu diễn nghệ thuật VN và Hiệp hội doanh nhân đá quý vàng ngọc trang sức TP.Hà Nội tổ chức vòng sơ tuyển cuộc thi “Người mẫu Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”.
 
Ông Lê Ngọc Hải phát biểu khai mạc cuộc thi
 
Phát biểu tại vòng sơ tuyển, ông Lê Ngọc Hải – chuyên gia đá quý, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nhân đá quý vàng ngọc trang sức TP Hà Nội, Tổng Giám đốc công ty đá quý vàng ngọc Havana, Trưởng ban tổ chức cuộc thi khẳng định:
 
Cuộc thi với chủ đề “Hạnh phúc từ đam mê” nhằm khơi dậy lòng đam mê của những người đẹp, những hoa khôi, hoa hậu và những nghệ nhân, doanh nhân, nhà sưu tập trong lĩnh vực thời trang, đá quý, vàng ngọc cùng các lĩnh vực khác có liên quan được tôn vinh, toả sáng hơn ở trong nước và lan toả ra thế giới. Sau hơn 2 tháng phát động, đã có hơn 200 thí sinh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam đăng ký tham gia dự thi. BTC cuộc thi đã và đang tổ chức vòng sơ tuyển ở 3 miền để chọn ra những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Bán kết.
 
23 thí sinh lọt vào vòng Bán kết chụp ảnh cùng BTC
và Ban Giám khảo
 
83 thí sinh thuộc khu vực miền Bắc đã trải qua các phần thi chào hỏi; chia sẻ những hiểu biết của mình về ngành đá quý và các nghệ nhân chế tác đá quý của Việt Nam, mong muốn sẽ góp phần tôn vinh, quảng bá sự tinh tế, sang trọng của trang sức đá quý Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.
 
Kết quả, 23 thí sinh xuất sắc tại khu vực phía Bắc đã lọt vào vòng Bán kết, dự kiến tổ chức tối 12/11/2016 tại Hà Nội.
 
Việt Linh
Bạn đang đọc bài viết 23 thí sinh lọt vào vòng Bán kết tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô