Sáng tác kịch bản “Người Hà Nội văn minh, thanh lịch”.

PNTĐ-Ngày 16/11, tại Hà Nội, Hội Điện ảnh Hà Nội đã tổ chức phát động sáng tác kịch bản về chủ đề “Người Hà Nội văn minh, thanh lịch”.
Tại lễ phát động, Hội Điện ảnh Hà Nội đã phổ biến chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa, trong đó nhấn mạnh đến công nghiệp điện ảnh của Nhà nước. Nhiều ý kiến tâm huyết của các văn nghệ sĩ với mục tiêu xây dựng các tác phẩm văn hóa, nghệ thuật, trong đó có điện ảnh, đã được ban tổ chức tiếp thu để có những kiến nghị và điều chỉnh phù hợp, tạo thuận lợi hơn cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam nói chung và điện ảnh Hà Nội nói riêng.
 
 Ông Đan Thiết Thụ, Chủ tịch Hội Điện ảnh Hà Nội cho biết: "Hiện tại, chúng tôi đã chọn được 15 đề cương kịch bản phim để "sẵn bột, gột hồ" tại trại sáng tác Tam Đảo. Đó đều là những đề cương, ý tưởng hay, hướng về chủ đề tôn vinh, tiếp thu tinh hoa văn hóa dân tộc, phê phán những hành vi sai trái, phát huy lối sống văn hóa, nét thanh lịch, văn minh của người Hà Nội".
 
Hải Hương

Bạn đang đọc bài viết Sáng tác kịch bản “Người Hà Nội văn minh, thanh lịch”. tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com