Báo Hội sẽ mang tiếng nói của hội viên phụ nữ

PNTĐ-Báo Phụ nữ Thủ đô sẽ thực hiện tốt hơn chức năng là cơ quan ngôn luận của Hội LHPN Hà Nội, phản ánh nhiều hơn, tốt hơn tiếng nói từ cuộc sống của chị em phụ nữ.
 
Việc trực tiếp theo dấu chân phát hành báo Hội tới phụ nữ nghèo, dân tộc là cơ hội tốt để cán bộ phóng viên Báo lắng nghe tiếng nói từ cơ sở, tri ân cán bộ phát hành và độc giả. Từ đó, Báo sẽ thực hiện tốt hơn chức năng là cơ quan ngôn luận của Hội LHPN Hà Nội, phản ánh nhiều hơn, tốt hơn tiếng nói từ cuộc sống của chị em phụ nữ. 
 
 
Chị Đỗ Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Hội LHPN huyện Ba Vì:
 
 

Ba Vì có 7 xã miền núi là Tản Lĩnh, Vân Hòa, Yên Bài, Ba Trại, Ba Vì, Khánh Thượng, Minh Quang được tiếp nhận báo Hội miễn phí. Khi Đề án được thực hiện, cán bộ hội viên phụ nữ từ xã tới các chi tổ sẽ có thêm việc là phát hành báo Hội. Nhưng, chỉ cần việc làm của mình giúp ích cho hội viên là chúng tôi sẵn lòng. 
 
 
Chị Vũ Thị Lệ Quyên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Thất:
 
 

Thạch Thất có 3 xã là Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung đang được thụ hưởng Đề án. Chị em nhận báo tại 2 điểm trung chuyển ở ngã tư Miễu, xã Tiến Xuân và ở xã Yên Bình, sau đó tỏa về từng chi, tổ. Tôi tin, với quyết tâm của Báo Phụ nữ Thủ đô - cơ quan ngôn luận của Hội LHPN Hà Nội và từng cán bộ Hội, Đề án sẽ được phát huy hiệu quả tốt nhất.
 
 
Chị Hoàng Kim Tới, người Mường, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn Mồ Đồi, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì:
 
 

Toàn thôn hiện có 156 hội viên, trong đó nhiều chị em là người dân tộc Mường như tôi. Trước đây, cán bộ phụ nữ chúng tôi thường đưa chủ trương của Đảng, Nhà nước, hoạt động Hội tới hội viên bằng tuyên truyền miệng, thông qua sinh hoạt định kỳ. Nay, có báo Hội đại diện cho tiếng nói của giới nữ, việc nâng cao kiến thức cho chị em sẽ dễ dàng, hiệu quả hơn. 
 
 
Chị Hoàng Thị Lý, trưởng thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì:
 
 

Được nhận báo Hội miễn phí, chị em phụ nữ trong thôn rất vui. Chúng tôi hiểu, Thành phố, Hội LHPN Thành phố, báo Phụ nữ Thủ đô đều mong muốn, mọi phụ nữ đều có cơ hội và được hỗ trợ để tiến bộ.
 
 
Chị  Quách Thị Hạnh, Chi hội trưởng thôn Gò Chói 1, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất:
 
 

Thông qua báo Hội, chị em phụ nữ dân tộc thiểu số có thể dễ dàng nắm bắt tình hình thời sự kinh tế xã hội của Thủ đô, đất nước, tự chắt lọc kiến thức để nâng cao cuộc sống.  Nhân đây, tôi cũng mong báo Hội sẽ có nhiều bài viết hơn nữa về chị em dân tộc thiểu số để chị em ở các vùng khác hiểu hơn về sự nỗ lực của chúng tôi.
 
 
Hoàng Lan 
Bạn đang đọc bài viết Báo Hội sẽ mang tiếng nói của hội viên phụ nữ tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com