Acecook Việt Nam trao giải thưởng “Tỷ phú mì gói” ​

Chia sẻ

PNTĐ-Ngày 03/05/2019, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức trao giải trúng thưởng đợt cuối cho chương trình khuyến mãi “TỶ PHÚ MÌ GÓI” cho khách hàng may mắn.

 
Ngày 03/05/2019, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức trao giải trúng thưởng đợt cuối cho chương trình khuyến mãi “TỶ PHÚ MÌ GÓI” tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình – Tp.HCM) để trao giải cho những khách hàng may mắn đạt các giải nhất, giải nhì.
 
Acecook Việt Nam đã tìm ra 1 khách hàng trúng giải nhất – Tấm Séc trị giá 1 tỷ VNĐ, 08 khách hàng trúng giải nhì – Tấm Séc trị giá 100 triệu đồng trong buổi quay số trúng thưởng đợt cuối ngày 05/04/2019.
 
Acecook Việt Nam trao giải thưởng “Tỷ phú mì gói” ​ - ảnh 1

 
Kết quả quay số được thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng ngay sau khi quay, qua số điện thoại mà khách hàng đã dùng để nhắn tin mã trúng thưởng lên tổng đài 8079 trước đó. 
 

THÔNG TIN GIẢI THƯỞNG ĐỢT CUỐI

STT

KHÁCH HÀNG

GIẢI

TNH / THÀNH

1

Trần Quốc Hưng

Giải I

Bình Dương

2

Đoàn Thị Huyền

Giải II

Bình Dương

3

Trần Thị Ngọc Bích

Giải II

TP. HCM

4

Lâm Việt Tín

Giải II

Long An

5

Phạm Thị Thủy Tiên

Giải II

Bến Tre

6

Lê Thị Phượng

Giải II

Trà Vinh

7

Nguyễn Thị Bắc

Giải II

Bắc Ninh

8

Triệu Thiên Hậu

Giải II

Đắk Nông

9

Trần Thị Thanh Huyền

Giải II

Đắk Lắk

 
Ở đợt quay số lần đầu ngày 20/02/2019, Acecook đã tìm ra và trao tổng cộng 11 giải nhì với tấm séc trị giá 100 triệu đồng (gồm 8 giải quay số và 3 giải cào trúng liền). Như vậy, sau hơn 03 tháng diễn ra, chương trình đã thu hút sự tham gia của 1021 người với hơn 525 giải thưởng được trao.
 
“TỶ PHÚ MÌ GÓI” là chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng nhằm tri ân sự tin dùng, đáp lại sự đồng hành, yêu thương của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các thương hiệu mì gói cao cấp (Lẩu Thái Tôm, Hoành Thánh Tôm, Mì Đệ Nhất, Mì Udon, Mì Siukay, Mì Bistro) trong suốt thời gian qua.
 
Bằng hình thức thẻ cào và quay số xác định trúng thưởng, chương trình đã được triển khai từ ngày 31/12/2018 đến ngày 30/03/2019, với cơ cấu 1,021 giải thưởng, tương đương tổng giá trị gần 04 tỷ đồng. 
 
 
PV

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội và thách thức của kinh tế số trong kỷ nguyên mới

Cơ hội và thách thức của kinh tế số trong kỷ nguyên mới

(PNTĐ) - Báo Kinh tế và Đô thị vừa tổ chức diễn đàn "Phát triển kinh tế số: Cơ hội và thách thức trong kỷ nguyên mới". Diễn đàn quy tụ các chuyên gia, cơ quan quản lý và doanh nghiệp nhằm bàn giải pháp xây dựng nền kinh tế số bền vững, hội nhập quốc tế.
Khởi tố Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa

Khởi tố Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa

(PNTĐ) - Ngày 21/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã khởi tố vụ án “Buôn lậu", xảy ra tại Công ty MK Skincare và các đơn vị, địa phương liên quan; đồng thời, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với Phan Thị Mai, Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa và 07 đối tượng liên quan về tội “Buôn lậu”.
Người phụ nữ còn một tay: Hạnh phúc là lựa chọn kiên cường

Người phụ nữ còn một tay: Hạnh phúc là lựa chọn kiên cường

(PNTĐ) - Trong cuộc sống, ai cũng phải đối mặt với những thử thách lớn, những biến cố đau đớn đến mức khiến chỉ muốn dừng lại, buông xuôi, giống như một dấu chấm hết. Nhưng với một số người, họ coi những khó khăn đó như một quãng nghỉ. Quãng nghỉ giúp họ ngừng lại một chút để lấy lại sức mạnh, lau đi nước mắt, rồi sau đó tiếp tục câu chuyện của cuộc đời mình. Chị Nguyễn Thị Kim Quý là người như vậy, chị đã tự quyết định con đường mình sẽ đi, thay vì để số phận định đoạt.