Tìm bạn

Chia sẻ
 
TG-182 (nam): Sinh năm 1995, cao 1m71, nặng 60kg, trú tại Q.Hai Bà Trưng, là cán bộ nhà nước, chưa kết hôn lần nào, thích vui vẻ bạn bè, luyện tập thể thao. Muốn tìm bạn nữ trình độ đại học trở lên, công việc ổn định, ngoan hiền, hình thức khá, hộ khẩu Hà Nội để tiến tới hôn nhân.
 
HA-317 (nữ): SN 1959, cao 1m56, nặng 53kg, trú tại Q.Hai Bà Trưng, đã nghỉ hưu, độc thân, thu nhập ổn định, thích giao lưu kết bạn. Muốn tìm người cùng sở thích để tiến tới hôn nhân.
 
V-14 (nam): Sinh năm 1964, cao 1m64, nặng 65kg, trú tại Q. Hoàng Mai, là bộ đội chuyên nghiệp, đã ly hôn sống cùng con gái sinh năm 2002. Mong muốn tìm bạn nữ sinh từ năm từ 1970 đến 1982, độc thân hoặc đã ly hôn để tiến tới hôn nhân.  

Tin cùng chuyên mục

Ngóng cháu

Ngóng cháu

(PNTĐ) - Ông bà chỉ có một cô con gái. Tốt nghiệp lớp 12, con du học nước ngoài, hết cử nhân, thạc sĩ rồi tiến sĩ. Cuối cùng, con báo cáo là muốn mang về cho bố mẹ một chàng rể Tây.
“Giằng co” ly hôn

“Giằng co” ly hôn

(PNTĐ) - Khi hôn nhân không còn êm đềm, nhiều người vợ/chồng quyết định ly hôn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà quyết định này không được nửa kia chấp thuận dẫn tới tình trạng “giằng co” ly hôn. Một bên tìm mọi cách để níu kéo hôn nhân, một bên thì khăng khăng ly hôn tới cùng...
Cha tôi “một bến, hai đò”

Cha tôi “một bến, hai đò”

(PNTĐ) - Có người bảo đàn ông “một bến, hai đò” thì sướng chỉ có đàn bà chịu khổ đau, thua thiệt. Tuy nhiên với tư cách là một người trong cuộc, tôi có thể nói rằng đàn ông “nhiều bến” cũng thua thiệt và đau khổ không kém phụ nữ. Bởi cha tôi đã từng sống cảnh “một bến hai đò” trong nỗi đoạ đày tâm hồn lẫn thể xác cho đến tận ngày rời xa cõi đời.
Tài sản thừa kế

Tài sản thừa kế

(PNTĐ) - Từ sáng thấy mẹ trở mệt, Lan Anh liền nhắn tin lên nhóm gia đình: “Anh chị định đưa bà vào viện vì bà mệt nặng hơn thường ngày. Các em về họp bàn nhé”.