Cơ sở mầm non chưa có giấy phép hoạt động thì chưa được nhận trẻ

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo tăng cường quản lý, giám sát tình hình hoạt động của các cơ sở giáo dục mầm non thuộc địa bàn quản lý
 
Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ mầm non trong năm học 2019-2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo tăng cường quản lý, giám sát tình hình hoạt động của các cơ sở giáo dục mầm non thuộc địa bàn quản lý; xây dựng quy chế phối hợp giữa các cấp, các tổ chức đoàn thể, ban đại diện cha mẹ trẻ...; cam kết bảo đảm an toàn cho trẻ, không vi phạm đạo đức nhà giáo, không vi phạm các quy định về quản lý, nuôi dưỡng.
 
Các phòng giáo dục và đào tạo phải công khai theo định kỳ danh sách các cơ sở giáo dục mầm non tư thục đã được cấp phép hoạt động; những cơ sở chưa có giấy phép hoạt động thì không được nhận trẻ.
 
Năm học 2019-2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khuyến khích phát triển loại hình trường mầm non tư thục và trường mầm non ở địa bàn có khu công nghiệp.      
 
Theo Hà Nội Mới
Bạn đang đọc bài viết Cơ sở mầm non chưa có giấy phép hoạt động thì chưa được nhận trẻ tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com