Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ tích cực từ thiện ngày giáp Tết

Trong những ngày giáp Tết, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện tại TPHCM và Bà Rịa – Vũng Tàu...

Những ngày giáp Tết, các người đẹp HoaTếtuTuyềnguyệniệt Nam tích cực hoạt động thiện nguyện, chia sẻ đến những mảnh đời khó khăn tại TPHCM và Vũng Tàu. Á hậu Kim Duyên cùng người đẹp Lâm Thị Bích Tuyền (Top 15 HHHVVN 2019) đã ghé thăm Hội liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp, TPHCM, trao quà Tết cho trẻ em đặc biệt khó khăn. Đoàn đã trao 100 phần quà gồm tiền mặt, bánh kẹo, giày và quà Tết cho 100 trẻ em đặc biệt khó khăn.

Á hậu Kim Duyên tận tình trò chuyện với từng em nhỏÁ hậu Kim Duyên tận tình trò chuyện với từng em nhỏ

Trước khi chương trình diễn ra, Á hậu Kim Duyên và người đẹp Bích Tuyền đã tranh thủ chuẩn bị từng gói quà, phụ mọi người cùng mang đồ ăn cho các em nhỏ có mặt trong hội trường.

Á hậu Kim Duyên giành được nhiều tình cảm của các em nhỏÁ hậu Kim Duyên giành được nhiều tình cảm của các em nhỏ

Cùng tham gia hành trình với Kim Duyên, còn có người đẹp Lâm Thị Bích Tuyền, cô năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện. 

Top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2019, Lâm Thị Bích TuyềnTop 15 Hoa hậu hoàn vũ 2019, Lâm Thị Bích Tuyền

Nối tiếp chuỗi hành trình thiện nguyện, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, người đẹp Vũ Thị Hòa Liên (Người đẹp được yêu thích nhất, Top 15 HHHVVN 2019), người đẹp Đỗ Thị Minh Tâm cùng cô Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers và các học viên của trường đã tổ chức chuyến thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội (xã Tóc Tiên, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Hoa hậu Khánh Vân tất bật với hoạt động thiện nguyệnHoa hậu Khánh Vân tất bật với hoạt động thiện nguyện

Đây là nơi nuôi dưỡng các bệnh nhân tâm thần, những người không nơi nương tựa, có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng 550 phần quà, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết. Khác với những chương trình thiện nguyện khác, địa điểm lần này hết sức đặc biệt vì các bệnh nhân phần lớn không kiểm soát được hành vi, suy nghĩ của mình. 

Nghĩa cử đẹp của dàn người đẹp dịp áp TếtNghĩa cử đẹp của dàn người đẹp dịp áp Tết

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Với người khác, dù có khó khăn nhưng họ vẫn còn nhận thức, có thể thay đổi cuộc đời hoặc cố gắng phấn đấu. Nhưng với những bệnh nhân ở đây, họ có một cuộc sống không có ý thức, rất khó để tái hòa nhập với cộng đồng. Vân nghĩ đây là nhóm đối tượng rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng”. Cô cũng cho biết, chuyến đi đã giúp cô khám phá ra được nhiều bản ngã của chính mình, có thể áp dụng vào các dự án cộng đồng trong thời gian tới.

Photo: Sang Đào

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ tích cực từ thiện ngày giáp Tết tại chuyên mục Giải trí của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com