Cháy trường mầm non ở Thanh Oai

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Thanh Oai, Hà Nội đã kịp thời khống chế đám cháy Trường mầm non Dongsim Kindergarten, tại Khu đô thị Thanh Hà B - Cienco 5, xã Cự Khê...

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 1 của trường mầm non. Vật liệu cháy được xác định là xốp. Thời điểm xảy ra cháy trường không có học sinh mà chỉ có một số giáo viên đã nhanh chóng thoát ra ngoài.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời có mặt xử lý sự cố cháyLực lượng cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời có mặt xử lý sự cố cháy (Ảnh: FB Trật tự đô thị Hà Nội)

Nhận được thông tin, lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) - Công an huyện Thanh Oai và Đội chữa cháy và CNCH khu vực 4 - Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và CNCH - CATP Hà Nội đã điều động phương tiện, cùng hàng chục CBCS đến hiện trường triển khai chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn. Vụ cháy được dập tắt ngay sau đó và không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được lực lượng chức năng xác định là do trong quá trình dọn vệ sinh của trường, đã xảy ra sự cố chập điện gây cháy.

PV

Bạn đang đọc bài viết Cháy trường mầm non ở Thanh Oai tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô