"Chẩn đoán và phát hiện sớm COVID-19"

Ngày 19/2/2020, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương - NIHE đã tổ chức khóa đào tạo "Chẩn đoán và phát hiện sớm COVID-19" với sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Nhật Bản.

Toàn cảnh buổi đào tạoToàn cảnh buổi đào tạo (Ảnh: WB Vietnam)

Học viên từ Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh các tỉnh Hưng Yên, Hà Nam, Hòa Bình, Hà Nội và các Viện Lao phổi Trung ương, Viện Nhi, Bệnh viện Nhiệt đới trung ương, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga, v..v. đã tham gia khóa học, nhằm hỗ trợ chẩn đoán sớm và chính xác, để giảm sự lây lan của COVID-19 và kiểm soát dịch bệnh.

Các khóa học nhằm tăng cường năng lực chữa trị để phản ứng nhanh với COVID-19 cũng sẽ sớm được Bệnh viện nhiệt đới trung ươngtổ chức.

Các khóa học này được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác giữa Ngân hàng Thế giới và Viện Vệ sinh Dịch tễ và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, vừa được kí ngày 17/2/2020 để hỗ trợ phản ứng với dịch bệnh COVID-19.

P.V

Bạn đang đọc bài viết "Chẩn đoán và phát hiện sớm COVID-19" tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com