Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 3/2020

Chiều 20/02, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp đoàn đại biểu từ Tập đoàn Uniqlo Nhật Bản và Mitsubishi Việt Nam.
Cảm ơn sự tiếp đón trọng thị từ đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung, Ông Koyama Noriaki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo cho biết: Ngay trong tháng 3, cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở đầu cho chiến lược phát triển tại Thủ đô của Tập đoàn thời trang rất được yêu thích này. Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, phía Uniqlo khẳng định sẽ tạo môi trường mua sắm tuyệt đối an toàn, bằng cách phát khẩu trang cũng như dung dịch sát khuẩn cho khách hàng. Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo mong muốn UBND Thành phố sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho không chỉ Uniqlo hoạt động tại Việt Nam mà còn là nhiều tập đoàn khác, tạo dựng một môi trường thương mại, mua sắm hiện đại, văn minh cho người dân.
 
Về phần mình, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung cảm ơn Ngài Phó Chủ tịch với những nội dung trao đổi hết sức cụ thể, đồng thời, chúc mừng Uniqlo sẽ chính thức có một cửa hàng tại Hà Nội trong thời gian tới. Nhấn mạnh đây là tin rất vui với người dân Thủ đô khi Uniqlo là thương hiệu được yêu thích trên thế giới, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố hoàn toàn đồng tình với hướng phát triển của Tập đoàn tại Hà Nội trong tương lai, với mong muốn mở thêm nhiều cửa hàng nữa. Thành phố Hà Nội sẵn sàng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Uniqlo, tin tưởng các sản phẩm này, cũng như nhiều thương hiệu khác tới từ Nhật Bản nói chung, sẽ đáp ứng tốt, thỏa mãn nhu cầu mua sắn của người dân và du khách nước ngoài.

 

                                                                                Lê Hải/ Cổng thông tin điện tử Hà nội

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 3/2020 tại chuyên mục Tiêu Điểm của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô