Báo Hànộimới:

Trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn đến vùng tâm dịch Covid-19

Sáng 21/2, Báo Hànộimới phối hợp với Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam trao vật tư, phương tiện y tế để phòng chống dịch Covid-19.

10.000 khẩu trang được chuyến đến người dân vùng tâm dịch10.000 khẩu trang được chuyến đến người dân vùng tâm dịch (Ảnh: Tuệ Linh)

Theo đó, 10.000 khẩu trang kháng khuẩn sẽ được chuyến đến người dân vùng tâm dịch, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và những địa phương có nguy cơ cao, đặc biệt là bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 huyện Sóc Sơn, Mê Linh (Hà Nội). Thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và thông qua lãnh đạo Bưu điện Hà Nội để trao cho lực lượng bưu tá trực tiếp làm công tác phát hành.

Trong đó, 8.000 khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng nhiều lần cho bà con xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và những nơi có nguy cơ mắc dịch thông qua đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; 2.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn được trao cho lực lượng bưu tá trực tiếp làm công tác phát hành báo Hànộimới trên địa bàn Thủ đô.

Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội không chỉ trao cho người dân vùng tâm dịch, những nơi có nguy cơ mắc dịch và lực lượng bưu tá trên địa bàn Hà Nội vật tư y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 mà lớn hơn cả là trao cho họ sự cảm thông, tình thương mến, sẻ chia đùm bọc lẫn nhau trong khó khăn hoạn nạn, đúng như đạo lý “Thương người như thể thương thân” của ông cha ta từ ngàn xưa.

Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long chia sẻ: “Những chiếc khẩu trang này tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Báo Hànộimới, Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam dành cho đồng bào mình. Tôi mong rằng tình cảm này sẽ góp phần nhỏ vào việc động viên người dân, cán bộ, công nhân viên nỗ lực vượt qua khó khăn, dịch bệnh, ổn định cuộc sống, từ đó tiến tới xây dựng một đất nước văn minh, thịnh vượng”.

Tuệ Linh

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn đến vùng tâm dịch Covid-19 tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com