Phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy:

Người dân đồng thuận cao, các cơ sở kinh doanh đã dừng hoạt động

Đến 3h chiều nay, trên địa bàn phường Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy), các cửa hàng ăn uống, quán cà phê, hiệu làm tóc và những địa điểm tập trung đông người khác đã hoàn toàn đóng cửa.

Theo lãnh đạo UBND phường Nghĩa Tân, ngay sau khi có quy định mới của Chủ tịch UBND Thành phố, phường đã thành lập tổ công tác kiểm tra, mang theo văn bản để đến từng hộ kinh doanh yêu cầu đóng cửa, thực hiện nghiêm túc quy định. Tuy nhiên, không cần chờ đến khi có tổ công tác “gõ cửa”, phần lớn các hộ kinh doanh đã tự giác đóng cửa tạm nghỉ từ trước đó. “Công tác phòng chống dịch tuy có vất vả, tổ công tác làm việc tới 10 giờ, 10 rưỡi đêm nhưng luôn có sự chung tay, đồng hành và tự giác chấp hành của mọi người dân trên địa bàn”. Hàng ngày, tổ công tác sẽ liên tục kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm túc các quy định, chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện sự đồng thuận cao của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy đã đồng loạt dừng hoạt động, hạn chế tập trung đông người:

Quỳnh Anh

Bạn đang đọc bài viết Người dân đồng thuận cao, các cơ sở kinh doanh đã dừng hoạt động tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com