Á hậu Hoàn Vũ Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn để tạm vượt qua giai đoạn này.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ, cả nước đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội, vì vậy tất cả người dân thuộc mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cô đặc biệt quan tâm đến những người bán vé số vì đa phần họ là những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là người già, người bị mù, khuyết tật, không nơi nương tựa. “Khi cuộc sống mưu sinh hàng ngày của các cô chú chỉ gói gọn nhờ vào những tờ vé số, bây giờ tạm thời không bán nữa, họ sẽ làm gì để có tiền trang trải sinh hoạt mỗi ngày?” – Cô trăn trở.

Á hậu tự tay chuẩn bị các phần hỗ trợÁ hậu tự tay chuẩn bị các phần hỗ trợ

Vì vậy, Á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 5 tấn gạo gửi tặng những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số bị mù, bị khuyết tật.

Cô đem từng phần quà của mình đến với các hoàn cảnhCô đem từng phần quà của mình đến với các hoàn cảnh

Hành động của Kim Duyên khiến bà con cảm độngHành động của Kim Duyên khiến bà con cảm động

Ngoài ra, cô còn cùng một vài người bạn tự tay trao các phần quà gồm gạo, mì gói và tiền mặt nhằm động viên, giúp những người bán vé số. Để tránh tụ tập đông người, Á hậu Kim Duyên và các bạn tranh thủ gửi quà cho bà con một cách nhanh chóng và tuân theo quy định của pháp luật.

Kim Duyên cho rằng việc làm của cô thật nhỏ béKim Duyên cho rằng việc làm của cô thật nhỏ bé 

Á hậu Kim Duyên cho biết: “Duyên chẳng có gì nhiều, chỉ mong rằng số gạo mình gửi có thể giúp các cô chú đỡ bớt gánh nặng cho việc ăn uống hàng ngày”. Trước đó, Á hậu Kim Duyên từng ủng hộ khẩu trang y tế cho bệnh viện Nhi tại Cần Thơ, “giải cứu dưa hấu” giúp bà con nông dân Cần Thơ... 

Thu Mây 

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Hoàn Vũ Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com