Kết hôn nhưng vẫn muốn có con riêng với tình nhân

Chia sẻ

Người yêu em phải kết hôn theo ý gia đình dù rất yêu em. Giờ anh có vợ nhưng lại chỉ muốn sinh con với em vì chỉ yêu mình em mà thôi.

Em và anh ấy yêu nhau hơn 1 năm nay, giờ anh ấy phải kết hôn theo ý của gia đình. Dù vậy, anh vẫn thường đến với em và bảo chỉ muốn sinh con với em vì yêu em, chứ anh ấy không muốn có con với vợ. Em rất yêu anh ấy, giờ lại càng thương hơn khi anh phải sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Đôi khi em nghĩ mình cứ sinh con, rồi anh ấy sẽ qua lại chăm sóc mẹ con em, gia đình nhỏ của chúng em sẽ sống hạnh phúc. Vì yêu anh, em chỉ cần có anh bên cạnh chứ không cần danh phận. Em có nên sinh cho anh một đứa con như anh mong muốn không?

Tranthiennga@gmail.com

 Kết hôn nhưng vẫn muốn có con riêng với tình nhân - ảnh 1 (Ảnh: minh họa)

Một người đàn ông yêu một cô gái nhưng lại không dám đấu tranh với gia đình để lấy người mình yêu, lại chấp nhận kết hôn theo ý của gia đình. Sau khi kết hôn, anh ta vẫn tiếp tục quay lại nói lời yêu thương với cô gái, không muốn có con với vợ mà chỉ muốn có con với nhân tình bên ngoài. Chàng trai đó chắc chắc không phải là người tốt.

Bởi nếu là người tốt, có trách nhiệm, anh ta sẽ không chấp nhận lấy một người con gái mà mình không yêu. Khi đã làm thành chồng người, anh ta chẳng những không chung thủy, lo vun đắp cho hạnh phúc gia đình mà còn ra ngoài “lăng nhăng” với người phụ nữ khác.

Bạn có bao giờ nghĩ khi sinh con cho anh ta rồi anh ta chấp nhận để con lớn lên trong một gia đình bất hợp pháp, con phải mang thân phận “ngoài giá thú” thì có phải là người bố tốt, con bạn liệu có được sống hạnh phúc thật sự?

 Bạn đang yêu mù quáng bởi một người đàn ông thiếu trách nhiệm với gia đình, sẽ thật sai lầm nếu bạn nghe theo lời đường mật sinh con cho anh ta. Vì chẳng có sự đảm bảo nào sau khi bạn sinh con thì anh ta sẽ có trách nhiệm với nó. Hay là bạn sẽ phải một mình nuôi con, lỡ dở cả hạnh phúc tương lai.

Vì thế, bạn hãy nhanh chóng chấm dứt mối tình bất chính đó, bởi người đàn ông ấy chỉ mang đến cho bạn bất hạnh chứ không có tương lai. Bạn vẫn còn nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc tốt đẹp hơn bên người đàn ông xứng đánh với mình hơn gấp ngàn lần.

 Tâm Giao

Tin cùng chuyên mục

Giữ lại những bữa cơm chung

Giữ lại những bữa cơm chung

(PNTĐ) - Tôi sinh năm 1972, thuộc thế hệ 7x – thế hệ giao thời giữa cũ và mới. Chúng tôi lớn lên trong thời kỳ bao cấp còn nhiều thiếu thốn, nhưng cũng chính vì thế mà càng thấm thía giá trị của gia đình. Trong ký ức tuổi thơ tôi, gia đình là nơi ấm áp và đầy nền nếp.
Có mẹ đồng hành trong hành trình giảm cân

Có mẹ đồng hành trong hành trình giảm cân

(PNTĐ) - Sau 5 lần giảm cân, Nguyễn Tùng Chi (21 tuổi, quê Hải Dương, hiện là sinh viên đại học năm thứ 3 tại Hà Nội) từ 95kg còn 60kg, trở về thân hình cân đối. Giảm được số cân như vậy không hề dễ dàng và phải cần rất nhiều ý chí. Tùng Chi nói cô rất may mắn vì luôn có mẹ ở bên, động viên mình.
Mẹ chồng - nàng dâu cùng “giữ lửa” yêu thương

Mẹ chồng - nàng dâu cùng “giữ lửa” yêu thương

(PNTĐ) - Trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, nhiều giá trị truyền thống đang dần bị mai một, sợi dây kết nối giữa các thế hệ trong một gia đình cũng lỏng lẻo hơn. Nhưng vẫn có những mái ấm nhiều thế hệ vẫn giữ được sự gắn kết bền chặt như ở gia đình ba thế hệ của chị Hà Việt Anh. Đặc biệt, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình chị đã trở thành nền móng vững chắc cho một tổ ấm hạnh phúc.
Ứng xử thế nào khi con thi trượt

Ứng xử thế nào khi con thi trượt

(PNTĐ) - Vừa qua, khi nhận được kết quả thi vào lớp 10, trường THPT công lập năm 2025, nữ sinh V.T.D ở Thanh Hóa đã bỏ nhà đi lang thang rồi mất liên lạc. Trong lúc buồn chán, thất vọng với chính bản thân mình, D đã chọn cách gieo mình xuống làn nước sâu…
Khi trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình

Khi trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình

(PNTĐ) - Gần 70% trẻ em từ 10 đến 14 tuổi từng phải hứng chịu ít nhất một hình thức bạo lực trong chính gia đình của mình. Đáng lo ngại hơn, 7 trong 10 trẻ bị trừng phạt bằng các hành vi bạo lực, để lại những tổn thương dai dẳng cả về thể chất lẫn tinh thần.