Bắt quả tang 10 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng

Chia sẻ

Rạng sáng 26/5, các đơn vị thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an thành phố Hà Nội) đồng loạt kiểm tra tại 3 địa điểm trên sông Hồng và đã bắt giữ 10 tàu đang có hành vi khai thác cát trái phép.

Lực lượng chức năngLực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra tại 3 địa điểm trên sông Hồng và đã bắt giữ 10 tàu có hành vi khai thác cát trái phép.

Cụ thể, tại khu vực sông Hồng thuộc các phường Thượng Cát, Liên Mạc (quận Bắc Từ Liêm) và xã Đại Mạch (huyện Đông Anh), lực lượng chức năng đã bắt quả tang 10 tàu cát đang hút cát trái phép.

Tại thời điểm kiểm tra, hàng chục đối tượng trên 10 tàu cát trên đã bị khống chế tại chỗ. Lực lượng chức năng đã lai dắt các phương tiện vi phạm vào khu vực bãi tập kết an toàn...

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm đối tượng trên theo quy định.

CHU DŨNG/HNM

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Phap-luat/968408/bat-qua-tang-10-tau-khai-thac-cat-trai-phep-tren-song-hong

Tin cùng chuyên mục

Thúc đẩy mô hình kinh doanh xanh cho  phụ nữ trong nông nghiệp

Thúc đẩy mô hình kinh doanh xanh cho phụ nữ trong nông nghiệp

(PNTĐ) - Ngày 7/11, Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng, phối hợp với Công ty Cổ phần MEVI SIB ra mắt dự án “Thúc đẩy các mô hình kinh doanh xanh cho phụ nữ vì nền nông nghiệp Việt Nam bền vững” (Dự án We4Ag). Dự án được tài trợ bởi Liên minh châu Âu (EU) và sẽ được triển khai tại hai tỉnh Tuyên Quang và Cao Bằng từ nay cho đến tháng 2/2028.
Hơn 1.000 sinh viên được tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống tội phạm an ninh mạng và phòng cháy chữa cháy

Hơn 1.000 sinh viên được tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống tội phạm an ninh mạng và phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) - Sáng 7/11, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 4, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an phường Bạch Mai và Ban Phụ nữ Công an Thành phố đã tổ chức buổi tuyên truyền luật Giao thông đường bộ; kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và kỹ năng phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng cho sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội.
83 đảng viên phường Hai Bà Trưng được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2025

83 đảng viên phường Hai Bà Trưng được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2025

(PNTĐ) - Sáng 7/11, Đảng ủy phường Hai Bà Trưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 83 đảng viên.Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, tự hào của toàn Đảng bộ phường Hai Bà Trưng, thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng.
“Phân loại rác thải tại nguồn: Từ cam kết đến hành động” -  Lan tỏa tinh thần trách nhiệm bảo vệ môi trường

“Phân loại rác thải tại nguồn: Từ cam kết đến hành động” - Lan tỏa tinh thần trách nhiệm bảo vệ môi trường

(PNTĐ) - Trong bức tranh phát triển đô thị hiện nay, rác thải sinh hoạt đã trở thành một vấn đề không chỉ về môi trường, mà còn là thước đo của văn minh đô thị và ý thức cộng đồng. Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị tại tọa đàm “Phân loại rác thải tại nguồn: Từ cam kết đến hành động”, diễn ra sáng 7/11. Buổi tọa đàm nhằm lan tỏa tinh thần trách nhiệm, thúc đẩy mỗi người dân, mỗi tổ chức chung tay hành động vì môi trường Thủ đô xanh – sạch – đẹp.