Giá vàng trong nước tăng mạnh tuần thứ hai liên tiếp

Chia sẻ

Phiên cuối tuần, giá vàng trong nước hầu như không biến động. Tuy nhiên, tính chung cả tuần, giá kim loại quý tăng 2,8 triệu đồng/lượng, đánh dấu tuần thứ hai liên tiếp tăng mạnh.

Theo https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Tai-chinh/974490/gia-vang-trong-nuoc-tang-manh-tuan-thu-hai-lien-tiep

Tin cùng chuyên mục

Phòng CSGT Hà Nội tổ chức hoạt động về nguồn, giáo dục truyền thống kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống

Phòng CSGT Hà Nội tổ chức hoạt động về nguồn, giáo dục truyền thống kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống

(PNTĐ) - Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/02/1946 - 21/02/2026), Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội tổ chức hoạt động “Về nguồn - giáo dục truyền thống - tình nguyện chung sức cùng cộng đồng” tại Khu di tích Nha Công an Trung ương và một số địa điểm trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Nghệ sĩ gấp giấy Origami và tác phẩm “Mã đáo thành công”

Nghệ sĩ gấp giấy Origami và tác phẩm “Mã đáo thành công”

(PNTĐ) - Trước thềm Tết Bính Ngọ, nghệ sĩ gấp giấy Origami Nguyễn Nam Sơn đã cho ra mắt tác phẩm ngựa giấy "Mã đáo thành công". Dưới đôi bàn tay điêu luyện của anh, những tờ giấy tưởng chừng vô tri đã “biến hình” thành chú ngựa màu đỏ mạnh mẽ, đang tung vó hướng về phía trước, như muốn cùng anh tiếp tục “mã đáo thành công” trên hành trình lan tỏa, tôn vinh bản sắc Việt.
Nhà gọn - Tết nhàn

Nhà gọn - Tết nhàn

(PNTĐ) - Mỗi năm, cứ gần Tết là nhiều gia đình lại bước vào “chiến dịch” dọn nhà. Nhà cửa được lau chùi sạch sẽ, đồ đạc được sắp xếp lại ngay ngắn, nhưng điều lạ là cảm giác mệt mỏi của người phụ nữ dường như không giảm đi. Trái lại, rất nhiều người chia sẻ rằng Tết chưa đến mà đã thấy đuối sức. Dọn thì nhiều, nhưng nhà chỉ gọn được một thời gian ngắn. Sau Tết vài ngày, mọi thứ lại nhanh chóng trở về như cũ.