Thêm một vụ bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong khe tường

Tối ngày 18/ 8, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) phối hợp cùng các đơn vị chức năng đã giải cứu thành công một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong khe tường giữa 2 ngôi nhà trong ngõ 174 Trâu Quỳ, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm.

Lực lượng chức năng giải cứu bé trai thoát khỏi khe tườngLực lượng chức năng giải cứu bé trai thoát khỏi khe tường

Cụ thể vào khoảng 17h50 cùng ngày, người dân phát hiện một cháu bé sơ sinh bị mắc kẹt tại khe tường giữa 2 ngôi nhà trong ngõ 174 Trâu Quỳ, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Gia Lâm cùng Công an thị trấn Trâu Quỳ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tìm cách giải cứu cháu bé.

Do khe tường quá hẹp, lực lượng chức năng đã phải đục tường để đưa cháu ra ngoài với nỗ lực bằng mọi cách bảo đảm an toàn cho cháu.

Đến 18h cùng ngày, Công an huyện Gia Lâm đã giải cứu thành công và đưa cháu bé đến Trạm Y tế thị trấn để chăm sóc sức khỏe.

Khe tường nơi bé trai sơ sinh bị bỏ rơiKhe tường nơi bé trai sơ sinh bị bỏ rơi

Hiện lực lượng chức năng đang xác minh, giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

HOÀNG ANH

Bạn đang đọc bài viết Thêm một vụ bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong khe tường tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô