Sắp khai mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV- năm 2020

Chia sẻ

Giải được tổ chức từ ngày 2-4/10, với sự tham gia thi đấu của 178 vận động viên nam, 30 vận động viên nữ. Đặc biệt, mùa giải năm nay có vận động viên tham gia nội dung đơn nữ lãnh đạo và đôi nữ có lãnh đạo.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi thông tin về Giải bóng bàn.Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi thông tin về Giải bóng bàn. (Ảnh: T.H)

Thông tin về Giải bóng bàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết: Mặc dù năm nay chúng ta vừa phải đảm bảo công tác xuất bản báo chí, vừa phải chống dịch Covid-19 nhưng Ban chỉ đạo, Ban tổ chức sau nhiều lần họp bàn quyết định duy trì hoạt động thường niên của Giải, và yêu cầu các đơn vị tham gia tổ chức Giải thực hiện đúng các quy định của Chính phủ về phòng chống dịch.

Đối tượng tham gia Giải là Nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam; Cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam.

Năm nay, Giải có một số đơn vị lần đầu tham dự như Tạp chí Quân sự quốc phòng, LCH Nhà báo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch... Bên cạnh đó có nhiều đơn vị tham gia giải trong nhiều năm liền với số lượng vận động viên tham gia đông như: đội Đài truyền hình Việt Nam với 29 hội viên. Đây là đâu hiệu đáng mừng trong các hoạt động phong trào do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV- năm 2020 được tổ chức thi đấu gồm 14 nội dung: Đơn nam lãnh đạo; Đơn nữ lãnh đạo; Đồng đội nam; Đồng đội nữ; Đơn nam từ 45 tuổi trở lên... Ban Tổ chức sẽ trao Cúp, cờ, tiền thưởng, huy chương cho các đội, đôi, cá nhân đoạt giải Nhất, Nhì, Đồng, giải Ba ở các nội dung thi đấu.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Đoàn đại biểu MTTQ thành phố Hà Nội dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ - Bác Tôn

Đoàn đại biểu MTTQ thành phố Hà Nội dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ - Bác Tôn

(PNTĐ) - Sáng ngày 11/11/2025, tại Tượng đài Bác Hồ - Bác Tôn (Đảo Thống Nhất - Công viên Thống Nhất, Hà Nội), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức Chương trình sinh hoạt truyền thống và dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025). Đây cũng là hoạt động trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030.
Để văn hóa là “nền tảng tinh thần, nguồn lực nội sinh, động lực to lớn và hệ điều tiết” của phát triển bền vững

Để văn hóa là “nền tảng tinh thần, nguồn lực nội sinh, động lực to lớn và hệ điều tiết” của phát triển bền vững

(PNTĐ) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đang được chuẩn bị với Dự thảo Văn kiện xác lập những định hướng chiến lược cho giai đoạn phát triển mới của đất nước. Trong đó, lĩnh vực xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam tiếp tục được khẳng định là một trụ cột quan trọng, đồng thời bổ sung nhiều quan điểm, nội dung mới phù hợp với bối cảnh phát triển hiện nay. Có thể thấy, tư duy của Đảng về văn hóa trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV đã có bước phát triển rõ rệt - từ coi văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội sang coi văn hóa, con người là trung tâm, mục tiêu và động lực của phát triển bền vững trong thời kỳ mới.
Bổ sung quy định về biện pháp giám sát điện tử với người sau cai nghiện

Bổ sung quy định về biện pháp giám sát điện tử với người sau cai nghiện

(PNTĐ) - Chiều 11/11, các đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thảo luận tại tổ về dự thảo Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi), cho rằng, đây là một đạo luật có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ từ góc độ an ninh, trật tự, mà còn tác động trực tiếp đến công tác quản lý xã hội, chất lượng nguồn nhân lực, đời sống văn hóa - tinh thần của người dân.
Đàm phán cấp Bộ trưởng Hiệp định song phương về Thương mại đối ứng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

Đàm phán cấp Bộ trưởng Hiệp định song phương về Thương mại đối ứng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

(PNTĐ) - Tối 11/11, Bộ Công Thương thông tin: Trong khuôn khổ đàm phán Hiệp định song phương về thương mại đối ứng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, phiên đàm phán cấp Bộ trưởng giữa Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ và Trưởng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Jamieson Greer, Trưởng đoàn đàm phán Hoa Kỳ đã diễn ra vào ngày 10/11/2025 tại Washington, D.C, Hoa Kỳ.
Việt Nam phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới

Việt Nam phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới

(PNTĐ) - Sáng ngày 11/11, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025 với Chủ đề “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số”.