WHO khuyến cáo về phản ứng sau tiêm phòng vắc-xin Covid-19

Chia sẻ

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa đưa ra một vài khuyến cáo về tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Theo WHO, vắc-xin ngừa Covid-19 phải trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm về độ an toàn và được theo dõi chặt chẽ sau đó.

Tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 có tác dụng nhất định. Nhưng để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, người đã tiêm vắc-xin vẫn được khuyến cáo đeo khẩu trang nơi công cộng và tuân thủ quy tắc 5K.

 THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Trao quyền cho thế hệ sinh viên Gen Z vươn lên và dẫn đầu

Trao quyền cho thế hệ sinh viên Gen Z vươn lên và dẫn đầu

(PNTĐ) - Mùa thứ ba tổ chức trên VTV3, chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên Thế hệ Mới 2025” nhằm mục tiêu truyền cảm hứng và trao quyền cho sinh viên đại học Việt Nam khai phá tốt nhất tiềm năng, phát triển các kỹ năng sống và lãnh đạo thiết yếu, đồng thời xây dựng sự tự tin để phát triển trong một thế giới đang thay đổi.
Cứu sống bệnh nhân ung thư gan muộn với khối u “khủng” 14cm

Cứu sống bệnh nhân ung thư gan muộn với khối u “khủng” 14cm

(PNTĐ) - Các bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật Gan mật, Tiêu hóa - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thực hiện thành công một ca phẫu thuật đặc biệt, cắt bỏ khối u gan ác tính khổng lồ (nặng khoảng 2,5kg), đồng thời xử trí triệt để tình trạng xâm lấn vào tĩnh mạch cửa. Đây là một biến chứng cực kỳ nguy hiểm, thường được xếp vào giai đoạn muộn.