Cận cảnh khu cách ly y tế dành cho người nhiễm SARS-CoV-2 không có triệu chứng

Tính đến chiều ngày 30/5, cơ bản khu cách ly y tế dành cho người nhiễm SARS-COV-2 không có triệu chứng tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn (Bắc Giang) đã hoàn thiện và sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân.

Theo chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn được chọn làm khu cách ly y tế người nhiễm SARS-COV-2 chưa có triệu chứng.

Tính đến chiều ngày 30/5, theo chia sẻ của đại diện Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang - đơn vị tiếp quản khu cách ly cho biết, cơ sở đã cơ bản hoàn thiện gần 600 giường bệnh (trong đó KTX có 420 giường, Nhà thi đấu có 168 giường), lắp đặt đủ camera theo dõi, cũng như bố trí công tác quản lý chất thải, khử trùng và xử lý môi trường.

Cùng với đó, tất cả cán bộ nhân viên phục vụ tại đây đều đã được tập huấn đầy đủ về quản lý nhiễm khuẩn. Trong chiều 30/5, cơ sở này đã có thể tiếp nhận bệnh nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh khu cách ly y tế dành cho người nhiễm SARS-CoV-2 không có triệu chứng bên trong trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn:

NGỌC MAI

 

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh khu cách ly y tế dành cho người nhiễm SARS-CoV-2 không có triệu chứng tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com