[Trực tiếp] Ngày hội Livestream kích cầu sản phẩm OCOP Hà Nội từ 9h sáng nay 6/6/2021

Lần đầu tiên một chương trình kích cầu thương mại và tiếp thị sản phẩm OCOP Hà Nội được thực hiện với hình thức Livestream trực tuyến. Tại đây, khách hàng sẽ được nghe câu chuyện sản phẩm bằng những cảm xúc chân thực; được gặp gỡ và mua sản phẩm trực tiếp của các chủ thể thông qua Livestream tại kênh Fanpage OCOP Live và VTC Now.

 

Poster giới thiệu sản phẩm.Poster giới thiệu sản phẩm.

Nhằm hỗ trợ thiết thực các chủ thể OCOP trong sản xuất, kinh doanh, quảng bá các sản phẩm OCOP tiếp cận với công nghệ số và thương mại điện tử bằng hình thức Livestream để giúp các chủ thể sản xuất kinh doanh hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nguy cơ và tiềm ẩn diễn biến phức tạp. Văn phòng Điều phối Chương trình Xây dựng Nông thôn mới Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Chuyển đổi số ASEAN (ASEAN ACADEMY) tổ chức chương trình Livestream quảng bá và kết nối sản phẩm OCOP Hà Nội.

“Ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội” là chương trình đầu tiên tại Việt Nam có ý nghĩa tích cực đối với các chủ thể OCOP trong bối cảnh dịch bệnh. Các chủ thể có cơ hội giới thiệu và bán sản phẩm của mình trực tiếp tới người tiêu dùng, là giải pháp kích cầu thương mại trong thời điểm hiện nay.

Đây là chương trình đầu tiên có ý nghĩa tích cực đối với các chủ thể OCOP trong bối cảnh dịch bệnh.Đây là chương trình đầu tiên có ý nghĩa tích cực đối với các chủ thể OCOP trong bối cảnh dịch bệnh.

Sự kiện có sự tham gia của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội cùng các hội viên Hội Doanh nhân nữ Hà Nội cùng quảng bá và trực tiếp giới thiệu sản phẩm OCOP trong Ngày hội ý nghĩa này, hứa hẹn mang lại nhiều câu chuyện thú vị, nhiều sản phẩm hấp dẫn đến công chúng. Ngày hội sẽ tạo động lực cho các chủ thể OCOP Hà Nội nói riêng và OCOP Việt Nam nói chung nâng cao được kỹ năng tiếp thị, bán sản phẩm trực tuyến bằng hình thức Livestream đến với khách hàng trong kỷ nguyên số.

Ngày hội Livestream được diễn ra từ 9h00 đến 12h00 ngày 06/06/2021 (Chủ nhật), phát trực tiếp tại 2 kênh: Fanpage OCOP Live và VTC Now, chương trình có sự tham gia của các chủ thể; ngôi sao bán hàng Livestream; MC truyền hình và các đại sứ…..

Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữTrung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ - Hội LHPN Hà Nội là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình.

Vì mục tiêu xã hội, giúp cho người nông dân tiếp cận được với khách hàng tìm đầu ra cho sản phẩm. Vì vậy, rất mong được sự đón nhận, chia sẻ của các phóng viên, cơ quan truyền thông báo chí và các đơn vị hữu quan lan tỏa thông tin đến công chúng tiêu dùng.

Hội viên phụ nữ và quý bạn đọc quan tâm chia sẻ đường link: https://www.facebook.com/ocoplive/

H.Q

Bạn đang đọc bài viết [Trực tiếp] Ngày hội Livestream kích cầu sản phẩm OCOP Hà Nội từ 9h sáng nay 6/6/2021 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com